Kết quả tìm kiếm cho "đợt lũ trên các sông"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 2164
Thủ tướng nêu rõ phải làm mới các động lực tăng trưởng truyền thống và thúc đẩy các động lực tăng trưởng mới, phát triển dựa vào khoa học công nghệ, đổi mới sáng tạo, chuyển đổi số, chuyển đổi xanh.
Nghề nuôi cá bè ven dòng sông Hậu hình thành cách đây ngót trăm năm, đến nay vẫn phát triển mạnh, mang lại thu nhập khấm khá cho người dân vùng châu thổ Cửu Long.
Làng cổ Hội Kỳ ở xã Nam Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị là dải đất hẹp được bao bọc ba phía bởi sông Ô Lâu. Đây không chỉ là đơn vị cư trú đơn thuần, mà còn là một chỉnh thể văn hóa, kiến trúc độc đáo, kết tinh trí tuệ của cha ông qua hơn 500 năm.
Nhiên liệu tăng giá đột biến và khan hiếm do xung đột tại Trung Đông đang tạo ra áp lực chưa từng có đối với việc triển khai các dự án hạ tầng giao thông trọng điểm. Nhiều mũi thi công phải hoạt động cầm chừng, có nguy cơ không hoàn thành đúng mục tiêu tiến độ.
Du khách Việt có xu hướng ưu tiên những trải nghiệm cùng người thân để tăng kết nối gia đình trên những hải trình khám phá độc đáo không chỉ nội địa mà cả ở những điểm đến “láng giềng.”
Trong bối cảnh thiên tai đang có xu hướng diễn biến ngày càng khó lường, việc ứng dụng AI, dữ liệu lớn, công nghệ viễn thám... được xác định là hướng đột phá để góp phần giảm nhẹ rủi ro thiên tai.
Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia thông tin, từ tháng 4, nắng nóng ở miền Đông Nam Bộ tiếp tục gia tăng cường độ và mở rộng sang khu vực Cao nguyên Trung Bộ và miền Tây Nam Bộ.
Đúng 7 giờ ngày 15/3/2026, cử tri cả nước đã nô nức đến bỏ phiếu tại hơn 72.000 khu vực bỏ phiếu, mở đầu Ngày hội non sông bầu đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031. Trước đó, một số điểm bầu cử đã tổ chức sớm theo quy định của pháp luật do đặc thù của địa phương.
Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết số 41/NQ-CP về Chương trình hành động của Chính phủ thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng (Chương trình).
Việt Nam đang ngày càng khẳng định sức hấp dẫn đối với du khách Pháp nhờ sự kết hợp hài hòa giữa cảnh quan thiên nhiên đa dạng, bản sắc văn hóa đặc sắc và sự phát triển năng động của đất nước.
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Công điện số 21/CĐ-TTg về việc điều hành sản xuất và tiêu thụ lúa gạo trong tình hình mới.
Sáng 9/3, bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng yếu đến khu vực vùng núi phía Bắc, từ chiều và đêm 9/3 sẽ ảnh hưởng mạnh hơn đến khu vực Đông Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng đến khu vực Trung Bộ.