Kết quả tìm kiếm cho "đa chấn thương"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 29309
Ra mắt từ năm 2021 dưới sự chỉ đạo của Bộ Khoa học và Công nghệ, phối hợp Hội Chữ thập đỏ Việt Nam và các tổ chức chính trị xã hội, nền tảng Thiện nguyện do Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) phát triển đã mở ra một hướng đi mới cho hoạt động thiện nguyện cộng đồng trong thời đại số.
Câu lạc bộ Nam Định vừa có một động thái bất ngờ khi đăng ký Nguyễn Xuân Son trong danh sách các cầu thủ tham dự Cúp quốc gia mùa giải 2025/2026.
Theo truyền thông Mỹ ngày 10/9, mẫu đá trầm tích đỏ sẫm hình thành cách đây hàng tỷ năm dưới đáy hồ tại miệng hố Jezero, do robot Perseverance thu thập, chứa các khoáng chất có thể là dấu hiệu sự sống vi sinh cổ xưa trên Sao Hỏa. Tuy nhiên, giới khoa học lưu ý các khoáng chất này cũng có thể xuất hiện qua quá trình phi sinh học.
Ngày 10/9, Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu cảnh báo sẽ tiếp tục các cuộc tấn công nhằm vào Houthi sau các cuộc không kích vào các địa điểm của lực lượng này ở Yemen, khiến trên 150 người thương vong.
Giá vàng hôm nay (11-9), vàng miếng và vàng nhẫn trong nước đồng loạt "hạ nhiệt" ở cả 2 chiều mua vào và bán ra sau ngày “bật tăng” hôm qua; giá vàng thế giới tăng nhẹ so với sáng qua, niêm yết quanh ngưỡng 3.643,8 USD/ounce.
Với quyết tâm chính trị cao cùng sự đồng lòng của cả hệ thống chính trị, An Giang nỗ lực tăng tốc, tạo đột phá tăng trưởng kinh tế vào những tháng cuối năm. Với bức tranh kinh tế nhiều gam màu sáng, tín hiệu tích cực từ các lĩnh vực then chốt, mức tăng trưởng 2 con số trong năm 2025 có thể đạt như kỳ vọng.
Tự tử là một cái chết có thể được phòng ngừa, ngăn chặn nếu mỗi người không ngừng quan tâm, chăm sóc, sức khỏe tinh thần của bản thân, gia đình, bạn bè.
Bế tắc với các khoản vay nóng, cùng nhận thức nông cạn, Nguyễn Thị Kiều Phương (SN 1981), ngụ ấp Long Định, xã Long Kiến có hành vi giết người, cướp tài sản.
Cơ khí nhôm kính đang được ứng dụng rộng rãi từ những sản phẩm thô sơ, cho đến các giải pháp hiện đại, định hình không gian sống thông minh, thẩm mỹ và bền vững.
Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết số 273/NQ-CP Phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 8/2025.
Tối 9/9, Toàn quyền Australia và Phu quân đến Hà Nội, bắt đầu thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 9-12/9/2025, theo lời mời của Chủ tịch nước Lương Cường và Phu nhân.
Trong khuôn khổ chuyến thăm Nhật Bản, ngày 9/9, tại Osaka, Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Thành Long cùng đoàn đại biểu Việt Nam đã dự Ngày Quốc gia Việt Nam tại Triển lãm Thế giới EXPO 2025 Osaka, Kansai, và các hoạt động liên quan trong khuôn khổ EXPO 2025.