Kết quả tìm kiếm cho "đang làm mưa làm gió"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 16014
Hội đồng xét xử tập trung làm rõ hành vi “tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy” của Nguyễn Đỗ Trúc Phương, người từng được nhiều người biết đến trên mạng xã hội với biệt danh “cô tiên từ thiện."
Còn hơn một tháng mới đến Tết Trung thu, nhưng các cơ sở, hộ làm bánh tại phường Rạch Giá (An Giang) đã bắt đầu tăng nhịp sản xuất. Bánh được làm theo đơn đặt hàng, đa dạng về mẫu mã để đáp ứng nhu cầu ăn, biếu tặng trong mùa bánh ngắn.
Nhiều con hẻm trên địa bàn phường Rạch Giá (An Giang) xuống cấp gây bất tiện cho việc đi lại, sinh hoạt. Vì vậy, người dân mong những con hẻm sớm được nâng cấp, sửa chữa.
Rạng sáng nay, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD giảm 8 đồng, hiện ở mức 25.590 đồng.
Từ ngày 25/8, Vietnam Airlines Group (gồm Vietnam Airlines, Pacific Airlines và Vasco) sẽ mở bán vé Tết Đinh Mùi 2027 nhằm giúp hành khách sớm có kế hoạch lựa chọn hành trình với mức giá hợp lý.
Đơn vị nắm bản quyền chương trình The Face Vietnam cho biết đã nắm giữ bản quyền sản xuất The Face Asia, mở ra cơ hội đưa những gương mặt Việt Nam vươn ra thị trường Châu Á và quốc tế.
Rạng sáng 20/8 (giờ Việt Nam), Barcelona giành chiến thắng 2-1 trước Al Ahly trong trận đấu tranh Cúp Gamper Estrella Damm lần thứ 61, qua đó khép lại giai đoạn chuẩn bị trước mùa giải bằng danh hiệu trên sân Spotify Camp Nou.
Rạng sáng nay, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD tăng 18 đồng, hiện ở mức 25.598 đồng.
Mùa nước nổi mang đến cảnh quan, sản vật và những trải nghiệm đặc trưng của miền Tây. An Giang đang tìm cách biến lợi thế này thành sản phẩm du lịch, tạo thêm sinh kế cho người dân và sức hút cho vùng đầu nguồn.
Giá vàng miếng SJC ở trong nước tăng nhẹ, trong khi giá vàng nhẫn tăng, giảm trái chiều tùy từng thương hiệu. Giá vàng thế giới giảm trong bối cảnh giá dầu và lợi suất trái phiếu tăng cao, khi hy vọng về một thỏa thuận hòa bình giữa Mỹ và Iran ngày càng mờ nhạt.
Rạng sáng nay, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD giảm 5 đồng, hiện ở mức 25.580 đồng.
Từ ngày 18/8/2026, Viettel chính thức triển khai tính năng kích hoạt eSIM trên thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS theo cơ chế tự động, không cần quét mã QR - một công nghệ hoàn toàn mới tại Việt Nam. Đây là bước tiến mới trong hành trình mang công nghệ đơn giản hóa trải nghiệm số cho khách hàng, giúp tiết kiệm nửa thời gian so với trước đây.