Kết quả tìm kiếm cho "đang thực hiện cách ly"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 29446
Trong bối cảnh chuyển đổi số mạnh mẽ của năm 2026, một đường truyền mạng không chỉ đơn thuần là kết nối internet mà còn là nền tảng cốt lõi cho mọi hoạt động từ làm việc từ xa, học tập trực tuyến đến vận hành hệ thống nhà thông minh.
Doanh thu hợp nhất của Tập đoàn Viettel trong năm 2025 đạt 220,4 nghìn tỷ đồng, tăng trưởng 13,8%, đóng góp vào mục tiêu tăng trưởng GDP cao của Việt Nam.
Theo phóng viên TTXVN tại Bắc Kinh, ngày 8/1, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc Tập Cận Bình đã gửi điện chúc mừng đồng chí Thongloun Sisoulith tái đắc cử Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Nhân dân Cách mạng Lào.
Sáng 9/1, tại trụ sở Bộ Biên tập Báo Nhân Dân (71 Hàng Trống, Hà Nội), Báo Nhân Dân phối hợp Ban Chính sách, Chiến lược Trung ương tổ chức Hội thảo với chủ đề “Nghị quyết số 57-NQ/TW và 68-NQ/TW: Nền tảng để doanh nghiệp tư nhân đột phá phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số”.
Áo phao và mũ len là hai món đồ thường gắn liền với mùa lạnh, giờ đây chúng không còn dừng lại ở vai trò giữ ấm ngày đông mà còn tôn lên nét thời thượng của người mặc trong những ngày đầu xuân.
Thời gian gần đây, không khí lạnh gia tăng ở nhiều nơi, tạo cơ hội cho hàn tà xâm nhập cơ thể. Hiểu rõ nguyên nhân và các yếu tố nguy cơ gây cảm nhiễm hàn tà sẽ giúp bảo vệ sức khỏe trong mùa lạnh.
Kỷ nguyên mới của Gmail khi những tính năng AI sẽ thay bạn đọc và xử lý email.
Có những thao tác sai lầm thường thấy của nhiều người khiến chiếc điện thoại mới biến thành "cục gạch" đời cũ.
Theo lộ trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo, từ năm 2027 kỳ thi tốt nghiệp THPT được tổ chức thi trên máy tính tại các điểm có đủ điều kiện. Song song đó, hàng loạt kỳ thi phục vụ tuyển sinh đại học - cao đẳng cũng được triển khai trên máy tính thời gian tới.
Năm 2026 hứa hẹn là giai đoạn bùng nổ của phim truyền hình, khi hàng loạt series ăn khách quay trở lại cùng nhiều dự án hoàn toàn mới quy tụ dàn sao hạng A và những nhà làm phim hàng đầu.
Gia tăng các hoạt động chống phá mỗi khi Đảng ta chuẩn bị tiến hành Đại hội đã trở thành vấn đề có tính quy luật trong chiến lược “Diễn biến hòa bình” của các thế lực thù địch. Trước Đại hội XIV, nhằm chống phá Đại hội của Đảng, các thế lực thù địch, phản động, cơ hội chính trị đang đẩy mạnh công kích, tung ra nhiều luận điệu sai trái, xuyên tạc sự thật, xuyên tạc nhiều nội dung dự thảo các văn kiện với luận điệu hết sức nguy hiểm, đòi hỏi phải tích cực đấu tranh làm thất bại mọi âm mưu, thủ đoạn đó.
Liên hợp quốc dự báo sản lượng kinh tế toàn cầu sẽ tăng trưởng 2,7% trong năm nay, thấp hơn một chút so với mức ước tính 2,8% cho năm 2025 và thấp hơn nhiều so với mức trung bình 3,2% trước đại dịch.