Kết quả tìm kiếm cho "đi xe sang"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 7295
Nhằm tăng cường công tác phòng cháy, chữa cháy, cứu nạn cứu hộ, ngày 16/4, Công ty TNHH MTV Khai thác và Chế biến đá An Giang (thị trấn Cô Tô, huyện Tri Tôn) phối hợp Đội Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ khu vực Tịnh Biên tổ chức thực tập phương án chữa cháy và cứu nạn cứu hộ.
Bạn đang phân vân nên mua iPhone 15 Pro Max mới hay cũ? Đây là câu hỏi khiến không ít người đau đầu, nhất là khi mẫu iPhone này đang rất “hot” trên thị trường. Mỗi lựa chọn đều có những điểm mạnh và hạn chế riêng biệt. Trong nội dung này, chúng ta sẽ cùng nhau xem xét kỹ lưỡng từng yếu tố để bạn dễ dàng đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.
Camera an ninh ngoài trời từ lâu đã trở thành một giải pháp phổ biến để bảo vệ không gian sống và làm việc. Thiết bị này không chỉ giúp theo dõi các hoạt động diễn ra bên ngoài mà còn mang lại sự yên tâm cho người sử dụng. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ về camera an ninh ngoài trời, từ khái niệm, ưu nhược điểm đến cách chọn mua phù hợp.
Chiều 15/4, tại Phủ Chủ tịch, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì Lễ đón Thủ tướng nước Cộng hòa Dân chủ Liên bang Ethiopia Abiy Ahmed Ali và Phu nhân thăm chính thức Việt Nam và tham dự Hội nghị thượng đỉnh Diễn đàn Đối tác vì Tăng trưởng xanh và Mục tiêu toàn cầu (P4G) lần thứ tư từ ngày 14-17/4.
Văn hóa ứng xử của giới trẻ là vấn đề chưa bao giờ cũ. Bởi, xung quanh vẫn còn không ít bạn trẻ có những hành vi ứng xử phản cảm, lệch chuẩn…
Từ năm 2024 đến nay, các doanh nghiệp (DN) trên địa bàn tỉnh liên tục đăng thông tin tuyển dụng lao động để đáp ứng nhu cầu mở rộng quy mô, tăng đơn hàng… Tuy nhiên, số lượng tuyển được thực tế vẫn chưa đủ so với nhu cầu.
Thời điểm này, những cơn mưa đã ghé thăm núi Cấm (xã An Hảo, TX. Tịnh Biên) mang theo sự mong chờ của nhà vườn và du khách về mùa trái mới. Trong đó, mùa dâu núi Cấm đã trở thành nét đặc trưng của “nóc nhà miền Tây”, với vẻ đẹp bình dị mà nên thơ, hiếm nơi nào có được.
Ngày trước, rau nhút mọc rải rác theo bờ mương, lung, đìa. Mỗi khi đi làm đồng, nông dân chỉ cần với tay hái vài đọt mang về ăn, không cần mua. Giờ đây, loài cây thủy sinh này hiếm gặp mọc hoang trên đồng, được nông dân trồng trong ao/hầm, giúp bà con có thêm thu nhập khá.
Năm 2025, An Giang đặt mục tiêu thúc đẩy phát triển lĩnh vực dịch vụ và du lịch (DL), bảo đảm thực hiện tốc độ tăng trưởng kinh tế 2 con số, cùng với nhiều giải pháp bứt phá để về đích kế hoạch 5 năm 2021-2025, tạo đà cho tăng trưởng giai đoạn tới.
Để có tiền sử dụng mà không tốn nhiều công sức, vợ chồng Trần Thị Thảo (sinh năm 1976) và Huỳnh Văn Sinh (sinh năm 1972, ngụ ấp An Hòa, xã Khánh An, huyện An Phú) câu móc, nhận vận chuyển tiền tệ (đô-la Mỹ) qua biên giới. Cùng giúp sức có La Văn Thuận (sinh năm 1982, ngụ ấp Khánh Hòa, xã Khánh An).
Trong bối cảnh thị trường bất động sản Việt Nam ngày càng sôi động, việc lựa chọn dự án tiềm năng để xuống tiền là bài toán khiến nhiều nhà đầu tư cân nhắc.
Vinhomes Green City Long An đang trở thành tiêu điểm đầu tư tại khu vực Hậu Nghĩa, huyện Đức Hòa – nơi được quy hoạch trở thành một trong những mắt xích chiến lược kết nối với TP.HCM thông qua các tuyến giao thông trọng điểm.