Kết quả tìm kiếm cho "điều bình dị"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 27700
Ngày 16/6, tại Trụ sở Liên hợp quốc (LHQ) ở New York (Mỹ), Thứ trưởng Thường trực Bộ Ngoại giao Nguyễn Minh Vũ đã chủ trì Toạ đàm quốc tế với chủ đề “An toàn, an ninh và tự do hàng hải: Luật pháp, thách thức và Hợp tác giữa các quốc gia”.
Theo kênh truyền hình Press TV dẫn các nguồn tin, 8 tàu đã di chuyển từ vùng lãnh hải Iran ra vùng biển quốc tế và 3 tàu khác đã đi vào vùng biển Iran sau khi lệnh phong tỏa hải quân của Mỹ được dỡ bỏ theo một thỏa thuận giữa Tehran và Washington.
Từ ngày 15/6, các nhà mạng đã triển khai khóa một chiều đối với gần 18 triệu thuê bao chưa thực hiện xác thực. Động thái trên góp phần làm sạch không gian mạng và bảo vệ người dùng.
Nhân kỷ niệm 101 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, chuyên gia phát triển thương hiệu Phan Minh Thu, giảng viên môn Xây dựng Thương hiệu Văn hóa, Trường Đại học Văn hoá Hà Nội đã có những chia sẻ về vấn đề báo chí lan tỏa hình ảnh Việt Nam trong dòng chảy hội nhập quốc tế.
Một khối băng biển khổng lồ tại Tây Nam Cực đã không đóng băng trở lại, kích hoạt báo động đỏ về thảm họa khí hậu toàn cầu.
Giới chức Mỹ và Iran xác nhận Tổng thống hai nước đã ký thỏa thuận hoà bình, chấm dứt xung đột kéo dài gần 4 tháng.
Giá vàng hôm nay (18/06): Mỗi lượng vàng miếng và vàng nhẫn tiếp tục giảm ở cả hai chiều, vàng miếng hiện đang được bán ra ở mức 151,3 triệu đồng/lượng tại một số thương hiệu vàng lớn; giá vàng thế giới giảm về dưới ngưỡng 4.300 USD/ounce.
Nhiệm kỳ qua, đồng hành cùng các bộ, ban, ngành, chính quyền các cấp và các tổ chức đoàn thể, phong trào phụ nữ và hoạt động của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam đã đóng góp thiết thực vào thành tựu chung của đất nước, góp phần thu hẹp khoảng cách giới.
Theo phóng viên TTXVN đưa tin từ Kazan, ngày 17/6, tại thành phố Kazan, Liên bang Nga, Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng và đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã gặp gỡ cán bộ, nhân viên các cơ quan đại diện và cộng đồng người Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc tại Liên bang Nga.
Nhiều độc giả trong tỉnh An Giang vẫn giữ thói quen lưu lại những tờ báo cũ qua nhiều năm. Với họ, mỗi trang báo không chỉ lưu giữ thông tin mà còn lưu giữ những ký ức, dấu mốc và một phần của cuộc đời.
Từ đảo ngọc Phú Quốc, Việt Nam đang chuẩn bị cho Tuần lễ cấp cao APEC 2027 - sự kiện đối ngoại có ý nghĩa đặc biệt đối với vị thế quốc gia và tiến trình hội nhập quốc tế. Phía sau những công trình đang vươn lên từng ngày là tầm nhìn phát triển dài hạn, là sự chuẩn bị của cả hệ thống chính trị và người dân địa phương. Loạt bài “APEC 2027: Từ đảo ngọc đến cửa ngõ đối ngoại của Việt Nam” ghi lại hành trình ấy, từ sứ mệnh quốc gia được giao phó đến khát vọng đưa Phú Quốc trở thành điểm kết nối mới của Việt Nam với khu vực và thế giới.
Ở xã biên giới Vĩnh Điều, mỗi người dân, mỗi đảng viên trở thành một “cột mốc sống”, vừa góp phần giữ bình yên biên giới, vừa dựng xây cuộc sống ấm no, hạnh phúc.