Kết quả tìm kiếm cho "đoạt bốn Huy chương vàng"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 61
Điều khiến nhiều người ấn tượng nhất tại World Cup Nữ 2023 có lẽ là sự trỗi dậy đáng kinh ngạc của các nền bóng đá đang phát triển nhằm truất ngôi những 'ông lớn' trong môn thể thao vua.
3 sinh viên Học viện âm nhạc Quốc gia Việt Nam là Lê Thị Tuyết Ánh lớp Đại học 2, Nguyễn Thị Yến Linh lớp Đại học 3 và Phạm Thùy Linh lớp Đại học 3 đã xuất sắc giành 3 Cúp Vàng tại bảng thi thanh nhạc Liên hoan Nghệ thuật châu Á 2023 (Asia Arts Festival 2023).
Dự án đoạt giải Ba là 'Tác dụng dược lý trên thần kinh trung ương của tinh dầu quả và lá màng tang dựa trên mạng dược lý' thuộc lĩnh vực Sinh học Điện toán và Tin sinh học của Mai Anh và Bình Giang.
Karate mang về 2 tấm HCV liên tiếp trong khi Vovinam cuối cùng cũng giành vàng về cho Đoàn Thể thao Việt Nam trong chiều 6-5. Bơi cũng đã chạm tay đến ngôi vô địch đầu tiên
Là dịp để các nhà báo yêu mến bộ môn nghệ thuật truyền thống đờn ca tài tử - cải lương được giao lưu, học hỏi và phát huy sở trường của mình, Hội Nhà báo Việt Nam và Đài Tiếng nói nhân dân TP. Hồ Chí Minh (VOH) vừa phối hợp tổ chức Hội thi Tiếng hát người làm báo khu vực miền Đông và Tây Nam Bộ năm 2022, với chủ đề “Âm vang vọng cổ”.
Tiền vệ Nguyễn Văn Quyết của Hà Nội FC đoạt giải cầu thủ xuất sắc nhất V-League 2022 với màn trình diễn trong màu áo Hà Nội FC.
Các kỳ thủ Việt Nam đã vượt qua các kỳ thủ Trung Quốc để giành Huy chương vàng đồng đội nam cờ tướng tại Giải vô địch cờ tướng thế giới 2022 diễn ra tại Malaysia từ ngày 23 đến 29/10 với sự tham dự của các đội tuyển đến từ 10 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới.
Theo thông tin từ Bộ Giáo dục và Đào tạo, cả 4 thí sinh Việt Nam dự thi Olympic Tin học quốc tế lần thứ 34 năm 2022 đều đoạt Huy chương, với 1 Huy chương Vàng và 3 Huy chương Bạc.
Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Tỉnh ủy An Giang và Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh về việc hoàn tất thủ tục, hồ sơ đề nghị khen thưởng cấp nhà nước cho Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh An Giang nhân kỷ niệm 190 năm thành lập tỉnh. Để việc đề nghị khen thưởng đảm bảo công khai, minh bạch, chính xác theo quy định, Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh lấy ý kiến của nhân dân “Dự thảo báo cáo thành tích đề nghị tặng thưởng Huân chương Hồ Chí Minh” cho Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh An Giang nhân kỷ niệm 190 năm thành lập tỉnh An Giang.
Theo thông tin chính thức từ Ai Cập, 7/7 thí sinh tham gia dự thi Olympic Tin học Châu Á Thái Bình Dương năm 2022 của đội tuyển quốc gia Việt Nam đều đoạt huy chương, mang lại thành tích cao nhất của đội tuyển tin học sau 10 năm tham gia kỳ thi này.
Thượng tá Nguyễn Đình Khải, Trưởng phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Lạng Sơn cho biết: Xác định tín dụng đen là nguyên nhân phát sinh nhiều loại tội phạm xã hội, thời gian qua, Công an tỉnh, trực tiếp là Phòng Cảnh sát hình sự, đã tích cực, chủ động tham mưu thực hiện có hiệu quả các biện pháp phòng ngừa, đấu tranh.
Thành công ở đấu trường lớn như Olympic và ASIAD vẫn là mục tiêu hàng đầu của thể thao Việt Nam sau khi có bước đệm vững chắc từ SEA Games 31.