Kết quả tìm kiếm cho "ương cá tra giống"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 1312
Vé xem World Cup rất đắt. Vé máy bay đến Bắc Mỹ cũng đắt. Phòng khách sạn ở nhiều nơi cũng đắt đỏ. Rồi còn giá bia đắt nữa… Nói tóm lại mọi thứ đều rất đắt, biến World Cup 2026 trở thành giải đấu đắt đỏ nhất trong lịch sử.
Chiều 24/6, tại UBND xã Giồng Riềng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Ngô Công Thức làm trưởng đoàn công tác làm việc về tình hình kinh tế - xã hội với các xã: Giồng Riềng, Thạnh Hưng, Long Thạnh, Hòa Hưng, Ngọc Chúc, Hòa Thuận, Thạnh Lộc, Châu Thành, Bình An, Tây Yên, An Biên, Đông Thái, U Minh Thượng.
Sáp nhập tỉnh không chỉ làm thay đổi những đường ranh trên bản đồ, mà với nhiều nhà báo địa phương, đó còn là cuộc chuyển cư lặng lẽ: Rời nơi gắn bó nhiều năm, xa gia đình, làm quen với những con đường và nguồn tin mới. Sau mỗi bản tin lên sóng, mỗi bài báo được gửi về tòa soạn là câu chuyện về những nỗ lực vượt lên chính mình…
Hiện tượng mộng du vốn chỉ được ghi nhận ở người có lời giải liên quan đến sự tiến hóa.
Sáng 16/6, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang Nguyễn Tiến Hải dẫn đầu đoàn công tác của tỉnh kiểm tra, khảo sát thực địa các khu vực nuôi sò giống ven biển trên địa bàn hai xã Kiên Lương và Sơn Hải.
Khi lực lượng sản xuất tiến hóa đến một ngưỡng giới hạn, nó sẽ va chạm và xung đột gay gắt với cái vỏ chật hẹp của quan hệ sản xuất cũ. Cuộc khủng hoảng tất yếu ấy buộc xã hội phải thay đổi quan hệ sản xuất để mở đường cho một phương thức sản xuất mới, tiên tiến hơn ra đời.
Chiều 10/6, đoàn công tác của UBND tỉnh An Giang do Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng làm trưởng đoàn đến khảo sát tại Khu di tích khảo cổ Óc Eo - Ba Thê và làm việc với Ban Điều hành xây dựng hồ sơ đề cử di sản thế giới. Cùng tham gia với đoàn có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Phước và lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan.
Phát triển các trung tâm chăm sóc người cao tuổi theo mô hình bán trú, chăm sóc ban ngày hay chăm sóc tại cộng đồng đang được xem là một hướng đi cần thiết trong bối cảnh Việt Nam bước vào giai đoạn già hóa dân số. Tuy nhiên, đằng sau nhu cầu ngày càng lớn của xã hội là không ít khó khăn về cơ chế, nguồn lực và đặc biệt là nhân lực, yếu tố được nhiều chuyên gia đánh giá là điểm nghẽn lớn nhất hiện nay.
Cuộc cải cách tổ chức chính quyền địa phương 2 cấp từ ngày 1/7/2025 đã tạo nên bước chuyển lớn trong quản trị quốc gia. Cùng với những kết quả bước đầu, các thế lực thù địch cũng gia tăng xuyên tạc, gieo rắc hoài nghi về mô hình mới. Tuy nhiên, thực tiễn vận hành thông suốt tại 102 xã, phường, đặc khu của An Giang chính là minh chứng thuyết phục nhất, bác bỏ mọi luận điệu sai trái và củng cố niềm tin của Nhân dân vào chủ trương đổi mới của Đảng.
Giá cá tra nguyên liệu đang duy trì ở mức cao nhất trong nhiều năm trở lại đây, mang lại lợi nhuận đáng kể cho người nuôi, tạo động lực cho hoạt động chế biến, xuất khẩu thủy sản.
Một xã thuần nông như Tân Hội (tỉnh An Giang) liệu có thể đạt mức tăng trưởng 10%? Câu trả lời là hoàn toàn khả thi nếu địa phương chủ động thay đổi tư duy, đổi mới phương thức sản xuất và tổ chức lại mô hình phát triển.
Cách đây 115 năm, ngày 5/6/1911, người thanh niên yêu nước Nguyễn Tất Thành rời đất nước ra đi tìm đường cứu nước. Mục đích là để xem các nước người ta làm thế nào để trở về giúp đồng bào mình đấu tranh thoát khỏi đọa đày, đau khổ.