Kết quả tìm kiếm cho "ở Bình Thuận"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 17879
Trong chiến tranh, những địa danh như U Minh Thượng hay Hòn Đất đã thấm đẫm máu xương và nước mắt. Nửa thế kỷ sau ngày đất nước thống nhất, từ hào khí quá khứ, người dân nơi đây dựng xây cuộc sống mới, tươi đẹp, ấm no.
Mô hình canh tác lúa chất lượng cao, giảm phát thải triển khai thí điểm trong vụ hè thu 2025 tại xã Bình Thạnh Đông giúp nông dân tăng thu nhập, doanh nghiệp gắn kết sản xuất, mở ra hướng phát triển bền vững cho đồng bằng.
Việc sinh đủ 2 con mang lại nhiều lợi ích cho gia đình, xã hội và cá nhân, kéo dài thời kỳ “dân số vàng. Đồng thời, giảm sự chênh lệch nam nhiều hơn nữ đang xảy ra ở một số vùng, miền.
Kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, các xã, phường, đặc khu trên địa bàn tỉnh khẩn trương tổ chức chi tặng quà cho Nhân dân, tạo không khí vui tươi, phấn khởi chào đón Tết Độc lập 2/9. Ghi nhận tại các địa phương, mặc dù đang trong kỳ nghỉ lễ, nhưng 100% cán bộ, công chức được phân công thực hiện nhiệm vụ tại các địa điểm rất tích cực hướng dẫn, hỗ trợ người dân nhận quà.
Việc phát quà sẽ được thực hiện liên tục trong kỳ nghỉ lễ; thời gian nhận quà sẽ kết thúc trước ngày 2/9; trường hợp vì lý do khách quan, người dân được nhận quà sau nhưng chậm nhất không quá 15/9.
Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9 đã mở ra kỷ nguyên độc lập, tự do cho dân tộc Việt Nam, đưa nhân dân ta từ thân phận nô lệ trở thành người làm chủ đất nước, làm chủ vận mệnh của mình. 80 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng, dân tộc ta đã kiên cường đấu tranh, giành những thắng lợi vĩ đại, viết tiếp những trang sử hào hùng, xây dựng một Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, hạnh phúc. Cùng nhìn lại 80 năm Hành trình Độc lập - Tự do - Hạnh phúc ấy qua 80 sự kiện nổi bật.
Ngày 31/8, quân đội Israel tuyên bố đã tiến hành cuộc không kích nhằm vào một địa điểm do lực lượng Hezbollah kiểm soát ở miền Nam Liban.
Là một trong những đặc sản nổi tiếng và là niềm tự hào của người dân địa phương, mắm cá lóc Vĩnh Thuận gây thương nhớ cho nhiều thực khách bởi hương vị đậm đà, thơm ngon.
Yêu nước là ngọn lửa thiêng liêng hun đúc hồn dân tộc, nhưng chính vì thế mà dễ bị kẻ xấu lợi dụng làm vỏ bọc cho những mưu đồ chống phá. Loạt bài này góp phần vạch trần thủ đoạn giả danh yêu nước, cảnh báo sự tinh vi của cuộc chiến trên không gian mạng và khẳng định: Yêu nước hôm nay phải là xây dựng, tỉnh táo và trách nhiệm để bảo vệ Tổ quốc.
Những ngày mùa thu Tháng Tám, TP. Hà Nội khoác lên mình tấm áo rực rỡ. Trên từng con phố, sắc đỏ của cờ Tổ quốc, cờ Đảng, pa nô, khẩu hiệu, áp phích trải dài bất tận. Từ Quảng trường Ba Đình lịch sử đến các khu phố, hơi thở của ngày Quốc khánh đang ùa về, hối hả mà trang nghiêm.
Ngày 31/8, Đảng ủy, Ban Chỉ huy Phòng thủ Khu vực 5 - An Biên (tỉnh An Giang) tổ chức lễ bàn giao 26 xe máy cho Ban Chỉ huy quân sự các xã trong khu vực.
Chuyến thăm Việt Nam của Chủ tịch Cuba Manuel Diaz Canel một lần nữa khẳng định tình đoàn kết giữa Việt Nam và Cuba tiếp tục là ngọn đuốc soi sáng con đường hợp tác, phát triển của mỗi nước.