Kết quả tìm kiếm cho "ở thủ đô của Cuba"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 570
U17 Tanzania đã trở thành đội bóng đầu tiên của châu Phi góp mặt ở World Cup U17. Tính tới thời điểm này, 39/48 đội bóng tham dự giải đấu cấp độ thế giới đã được xác định.
Các tin tức đáng chú ý: Thí sinh đăng ký nguyện vọng xét tuyển đại học năm 2026 từ ngày 2/7-14/7; Bộ Y tế yêu cầu rà soát thu hồi 3 lô sữa a2 Platinum Premium do nguy cơ nhiễm độc tố; Tai nạn lao động khiến một công nhân tử vong tại Tuyên Quang; Tạm dừng các giải đua xe mô tô tại Cần Thơ để rà soát quy trình an toàn; Đà Nẵng: 12 giờ thần tốc bóc gỡ đường dây mua bán thiếu nữ 14 tuổi ép phục vụ quán karaoke…
Bản tin tổng hợp những tin tức thế giới nổi bật trong 24 giờ qua.
Ngày 1/5, hơn 500.000 người dân thủ đô La Habana (Cuba) cùng với hơn 800 bạn bè quốc tế đại diện cho 38 quốc gia, cũng như các đoàn đại biểu từ 152 tổ chức lao động và đoàn kết trên thế giới, đã tập trung tại Quảng trường phản đế José Martí để kỷ niệm Ngày Quốc tế Lao động.
Bản tin tổng hợp những tin tức thế giới nổi bật trong 24 giờ qua.
Ông Alejandro García del Toro, Phó Tổng vụ trưởng phụ trách vấn đề về Mỹ của Bộ Ngoại giao Cuba, ngày 20/4, xác nhận rằng mới đây đã diễn ra cuộc gặp giữa các quan chức của Cuba và Mỹ tại thủ đô La Habana.
Bản tin tổng hợp những tin tức thế giới nổi bật trong 24 giờ qua.
Ngày 16/4, hàng chục nghìn người dân ở thủ đô La Habana của Cuba đã giương cao Quốc kỳ và biểu ngữ thể hiện sự kiên định và lòng tin với con đường Chủ nghĩa xã hội mà họ đã lựa chọn, nhân kỷ niệm 65 năm ngày Tổng Tư lệnh Fidel Castro Ruz tuyên bố bản chất xã hội chủ nghĩa của Cách mạng Cuba (16/4/1961 - 16/4/2026).
Đại sứ Cộng hòa Cuba tại Việt Nam trân trọng cảm ơn sự giúp đỡ, hỗ trợ tận tình cả về chính trị, vật chất và tinh thần của Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam đã dành cho Cuba trong những năm qua.
200 thí sinh đến từ 37 quốc gia, trong đó có Việt Nam, đã đến Nga để tranh tài tại một trong những kỳ thi hóa học danh giá nhất thế giới.
Bản tin tổng hợp những tin tức thế giới nổi bật trong 24 giờ qua.
Theo phóng viên TTXVN tại La Habana, ngày 7/4, Bộ Năng lượng và Mỏ Cuba thông báo 2 tàu phát điện nổi hiện đang ở Cuba là Belgin Sultan và Erol Bay, với tổng công suất lắp đặt 124 MW, sẽ tiếp tục phát điện trong nửa cuối tháng này, sử dụng nhiên liệu từ dầu viện trợ của Nga.