Kết quả tìm kiếm cho "ủng hộ tiến hành"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 28162
Khi mỗi hộ kinh doanh hiểu đúng, làm được và thấy lợi cho chính mình, con đường từ thuế khoán sang kê khai sẽ không còn là trở ngại, mà trở thành một hành trình mới minh bạch, chủ động, bền vững hơn.
Sau hai ngày tranh tài quyết liệt tại Thành phố Hải Phòng, Giải vô địch câu cá quốc gia 2025 đã tìm ra chủ nhân xứng đáng của ngôi vô địch cá nhân và đồng đội. Vận động viên Tô Tiến Dũng xuất sắc giành Huy chương Vàng cá nhân, trong khi đội Sapham Fishing đoạt trọn bộ Huy chương Vàng, Bạc, Đồng nội dung đồng đội.
Với sự “tiếp sức” của các công cụ AI, tin giả càng xuất hiện dày đặc, càng khó phân biệt và lan truyền nhanh hơn trên mạng xã hội, đe dọa trực tiếp đến ổn định chính trị, xã hội và an ninh quốc gia. Để phòng, chống tin giả, ngoài định hướng thông tin kịp thời để “lấy thật chống giả”, cần phát triển công nghệ giúp người dân dễ phân biệt, đồng thời xử lý nghiêm người tung tin giả gắn với trách nhiệm bồi thường thiệt hại.
Hơn 10 năm qua, bà Trần Thị Húng (đồng bào Hoa, 56 tuổi), ngụ ấp Vĩnh Phú, xã Bình An luôn lặng lẽ vận động hỗ trợ nhà ở, sẻ chia hạt gạo nghĩa tình, mở hướng làm ăn cho đối với nhiều hộ nông dân khó khăn.
Thực hiện đề án phát triển nông nghiệp hữu cơ giai đoạn 2021 - 2030 của Chính phủ, An Giang đang từng bước chuyển đổi mô hình sản xuất nông nghiệp theo hướng xanh, sinh thái và tuần hoàn, trong đó các vùng chuyên canh cây ăn trái là một trong những điểm nhấn quan trọng.
Theo phóng viên TTXVN tại Hong Kong (Trung Quốc), Ủy ban độc lập phòng chống tham nhũng Hong Kong (ICAC) cho biết tổng cộng đã bắt giữ 13 đối tượng để phục vụ điều tra vụ cháy tại khu tổ hợp Wang Fuk Court thuộc quận Tai Po. Thông tin được đưa ra trong bối cảnh tính đến chiều 1/12, số người thiệt mạng trong vụ cháy đã tăng lên 151 người và không loại trừ sẽ còn tăng thêm.
Ngày 30/11, cựu lãnh đạo Công đảng Jeremy Corbyn cùng nhà chính trị cánh tả Zarah Sultana đã tổ chức hội nghị chính thức thành lập đảng cánh tả mới mang tên Your Party với mục tiêu trở thành lựa chọn mới cho những cử tri.
Sáng 1/12, ngay sau lễ đón cấp Nhà nước được tổ chức trọng thể tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Lương Cường đã hội đàm với Quốc vương Brunei Darussalam Haji Hassanal Bolkiah.
Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy An Giang Nguyễn Tiến Hải nhấn mạnh kết luận của đồng chí Tổng Bí thư Tô Lâm tại buổi làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy là cơ sở, tiền đề để An Giang tổ chức thực hiện các nhiệm vụ trong thời gian tới và là định hướng rất rõ trên tất cả các mặt công tác.
Nếu như trước đây thông tin tác động đến con người thông qua báo chí, truyền hình hay lời đồn miệng, thì trong thời đại trí tuệ nhân tạo (AI), nhận thức của hàng triệu người có thể bị định hướng chỉ bằng một thuật toán. Không còn đơn thuần là “gợi ý nội dung”, các hệ thống AI khổng lồ hiện nay có khả năng phân tích hành vi, cảm xúc, độ nhạy tâm lý và thậm chí dự đoán quyết định của mỗi người trong vài giây. Chúng ta đang bước vào một thời điểm mà AI biết chúng ta sẽ bấm vào đâu, tin vào gì, phản ứng ra sao… trước cả khi ta suy nghĩ đến điều đó. Đây là nguy cơ chiến lược, bởi nó trực tiếp tác động đến tự do nhận thức, tư duy phản biện và cao hơn là sức đề kháng của xã hội trước thông tin độc hại.
Dự thảo sửa Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ quy định rõ ô tô kinh doanh vận tải hành khách từ 8 chỗ trở lên (không kể chỗ tài xế) phải lắp thiết bị ghi nhận hình ảnh (camera) khoang chở khách.
Đây là đợt xét thưởng được tổ chức định kỳ 5 năm một lần, nhằm ghi nhận và tôn vinh những đóng góp nổi bật nhất của đội ngũ trí thức khoa học Việt Nam.