Kết quả tìm kiếm cho "ứng phó lũ triều cường"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 938
Xã Bình Mỹ chuyển đổi mô hình sản xuất nông nghiệp theo hướng giảm chi phí, nâng giá trị. Nông dân chủ động thay đổi cách làm, thích ứng thị trường, giữ ổn định thu nhập.
Thay vì chỉ là nơi bán tour ưu đãi, kích cầu nội địa như thường niên, VITM 2026 sẽ trở thành điểm hẹn giao thương quốc tế của hàng trăm doanh nghiệp quốc tế từ các thị trường trọng điểm với Việt Nam.
Du khách Việt có xu hướng ưu tiên những trải nghiệm cùng người thân để tăng kết nối gia đình trên những hải trình khám phá độc đáo không chỉ nội địa mà cả ở những điểm đến “láng giềng.”
Đúng 7 giờ ngày 15/3/2026, cử tri cả nước đã nô nức đến bỏ phiếu tại hơn 72.000 khu vực bỏ phiếu, mở đầu Ngày hội non sông bầu đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031. Trước đó, một số điểm bầu cử đã tổ chức sớm theo quy định của pháp luật do đặc thù của địa phương.
Ngày 15/3, hòa chung không khí của ngày hội non sông, hơn 3,3 triệu cử tri tỉnh An Giang nô nức tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031, thực hiện quyền và nghĩa vụ của công dân, trực tiếp lựa chọn những đại biểu tiêu biểu về phẩm chất, năng lực, đại diện cho ý chí và nguyện vọng của nhân dân.
Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết số 41/NQ-CP về Chương trình hành động của Chính phủ thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng (Chương trình).
Làm việc với tỉnh Điện Biên, chiều ngày 8/3, Thủ tướng Phạm Minh Chính gửi gắm những định hướng, khuyến khích, giao nhiệm vụ và tin tưởng, kỳ vọng với Điện Biên trong 10 cụm từ gồm 50 chữ; đồng thời đồng ý giao Điện Biên làm cơ quan chủ quản đầu tư dự án đường bộ cao tốc Sơn La - Điện Biên - Cửa khẩu Tây Trang và chỉ đạo khẩn trương xây dựng, triển khai chương trình nghệ thuật thực cảnh về Điện Biên Phủ, xây dựng trường Đại học FPT tại Điện Biên.
Các chuyên gia và lực lượng chức năng đã nêu ra nhiều thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng và chia sẻ cách đối phó với tội phạm lừa đảo.
Để thu nhập bình quân đầu người năm 2026 tiếp tục tăng, đời sống dân cư được cải thiện, Chính phủ và chính quyền địa phương các cấp cần tiếp tục thực hiện có hiệu quả các chương trình, chính sách an sinh xã hội; nâng cao chất lượng và tạo việc làm cho người lao động...
Văn phòng Chính phủ vừa có Thông cáo báo chí chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ tháng 2/2026 và chính sách mới của Chính phủ có hiệu lực từ tháng 3/2026.
Sáng 1/3, tại phường Rạch Giá, Đoàn Thanh niên Tập đoàn VNPT phối hợp Tỉnh đoàn An Giang và VNPT An Giang tổ chức lễ ra quân thực hiện chương trình “Tuổi trẻ VNPT xung kích lan tỏa giá trị số”, hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2026.
Vừa qua, tại một số khu, cụm công nghiệp, cảng biển, cảng hàng không, bãi tập kết hàng hóa, kho ngoại quan và cửa khẩu, nổi lên hiện tượng gian lận thương mại với nhiều thủ đoạn mới và diễn biến phức tạp.