Kết quả tìm kiếm cho "ứng phó triều cường"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 5914
Chương trình Lương thực Thế giới cảnh báo 318 triệu người có nguy cơ đói nghèo nghiêm trọng vào năm 2026, đối mặt với thách thức nguồn lực hạn chế.
Với lợi thế không gian phát triển rộng mở, An Giang đề ra mục tiêu tăng trưởng GRDP đạt bình quân từ 11% trở lên trong nhiệm kỳ mới. Tỉnh tập trung tái cấu trúc mô hình phát triển, nâng chất “hạ tầng mềm” và đẩy mạnh công nghiệp chế biến, kinh tế đêm, logistics xuyên biên giới.
Khắc ghi lời Bác dạy: “Đảng mạnh là do chi bộ tốt. Chi bộ tốt là do các đảng viên đều tốt”, những năm qua, Chi bộ ấp Bình Thành, xã Vĩnh Bình (tỉnh An Giang) luôn phát huy tinh thần đoàn kết, nêu gương của cán bộ, đảng viên bằng những việc làm thiết thực, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của chi bộ.
Thuốc là một loại hàng hóa đặc biệt, có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng con người. Bên cạnh tác dụng điều trị bệnh, thuốc còn giúp cải thiện triệu chứng và tăng cường sức khỏe. Tuy nhiên, nếu sử dụng không đúng cách hoặc sai liều lượng, thuốc có thể gây độc, tốn kém, thậm chí đe dọa tính mạng người bệnh.
Với lợi thế về ngành công nghiệp không khói, phường Vĩnh Tế (tỉnh An Giang) nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, đầu tư hạ tầng và xây dựng môi trường du lịch văn minh, thân thiện, an toàn nhằm phục vụ du khách ngày càng tốt hơn.
Chỉ trong 8 tháng đầu năm 2025, số vụ lừa đảo tại các ngân hàng kỹ thuật số ở Singapore đã tăng gấp đôi so với cả năm 2024, với tổng thiệt hại lên tới 2,5 triệu USD, đặt ra thách thức lớn về an ninh mạng trong ngành tài chính quốc đảo.
Hiện giá vật tư nông nghiệp như phân bón, thuốc bảo vệ thực vật và thức ăn chăn nuôi tăng cao, trong khi đầu ra nông sản bấp bênh, nhiều nông dân đối mặt với nguy cơ thu hẹp lợi nhuận, thậm chí thua lỗ. Xung quanh các giải pháp bình ổn giá vật tư và hỗ trợ sản xuất nông nghiệp trên địa bàn tỉnh, ông Trần Thanh Hiệp (ảnh) - Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Môi trường cho biết:
Mùa mưa bão 2025 tại Đông Nam Á và Caribe diễn ra khốc liệt với hàng loạt siêu bão gây thiệt hại nặng nề về người và của.
Sáng 17/11, tại Trường đại học Sư phạm Hà Nội, Chủ tịch nước Lương Cường đã dự Lễ Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11) và Đại hội Thi đua yêu nước ngành giáo dục lần thứ VIII.
Ngày 17/11 hàng năm được Tổ chức phi lợi nhuận European Foundation for the Care of Newborn Infants (EFCNI) và các tổ chức cha mẹ châu Âu lựa chọn là Ngày Thế giới vì trẻ sinh non, nhằm nâng cao nhận thức, kêu gọi hành động toàn cầu đối với vấn đề sinh non. Đến nay, hơn 100 quốc gia, trong đó có Việt Nam đã tham gia hưởng ứng với nhiều hoạt động, sự kiện, cam kết hành động để cải thiện công tác hỗ trợ trẻ sinh non.
Hạ tầng ngày càng hoàn chỉnh, du lịch phục hồi mạnh, đời sống người dân khởi sắc đã tạo thêm động lực để xã Núi Cấm quyết tâm hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế - xã hội năm 2025.
Buổi sáng ở Vĩnh Hòa (tỉnh An Giang) bắt đầu bằng tiếng máy nổ của ghe chở tôm chạy dọc sông Cái Lớn và trên các con kênh xáng, hòa với tiếng xe máy trên những tuyến đường bê tông. Một cơn mưa lướt qua, nước vẫn còn đọng trên rặng dừa nước bám theo con nước lớn. Đoàn phóng viên chúng tôi đi thực tế, ghé Nhà Ngang, qua Xẻo Cạn, men theo những địa danh đã in sâu trong sách sử.