Kết quả tìm kiếm cho "“Sổ tiết kiệm Công đoàn Việt Nam”"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 4695
Giữa nhịp sống đang đổi thay từng ngày ở Huế, những mái đình làng cổ ở khắp các phường, xã vẫn lặng lẽ tồn tại như những “kho lưu trữ ký ức” của cộng đồng. Điều làm nên “linh hồn” của đình làng không chỉ là kiến trúc. Đó còn là những thủ từ, bậc cao niên, người giữ sắc phong, gia phả… như giữ chính lịch sử sống của cộng đồng.
Tổ chức kiểm tra, đánh giá năng lực hành nghề khám, chữa bệnh là một nội dung quan trọng, tác động trực tiếp đến chất lượng nguồn nhân lực và sự phát triển bền vững của hệ thống y tế. Đây cũng là bước đi quan trọng nhằm bảo đảm chất lượng, an toàn và hiệu quả trong hoạt động khám, chữa bệnh.
Trong kinh doanh thời trang online, tỷ lệ hàng bị trả về do "không như mô tả" là vấn đề đau đầu nhất. Nhiều người bán không biết rằng chiếc nhãn mác chính là yếu tố quyết định khách hàng có hài lòng hay không khi nhận hàng.
Ngày nay, việc giữ kết nối internet ổn định khi đi du lịch đã trở thành nhu cầu thiết yếu. Đặc biệt với du khách quốc tế đến Việt Nam, việc lựa chọn giải pháp kết nối phù hợp sẽ giúp chuyến đi thuận tiện hơn rất nhiều. Một trong những lựa chọn ngày càng phổ biến hiện nay chính là eSIM Việt Nam và eSIM du lịch. Vậy eSIM du lịch là gì và tại sao nó lại được ưa chuộng đến vậy? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn.
Theo Bộ Nông nghiệp và Môi trường, hiện nay thanh long Việt Nam xuất khẩu sang Liên minh châu Âu (EU) đang bị kiểm tra tại cửa khẩu với tần suất 30%, ớt 50%, đậu bắp 50%, sầu riêng 20%, còn chanh leo chưa thuộc diện bị kiểm soát.
Viện Kiểm sát nhân dân tối cao truy tố 14 bị can trong vụ án sản xuất, buôn bán thực phẩm giả quy mô lớn xảy ra tại Công ty cổ phần Dược phẩm liên doanh MediPhar và các đơn vị, tổ chức liên quan.
Thủ tướng nêu rõ phải làm mới các động lực tăng trưởng truyền thống và thúc đẩy các động lực tăng trưởng mới, phát triển dựa vào khoa học công nghệ, đổi mới sáng tạo, chuyển đổi số, chuyển đổi xanh.
Hôm nay, ngày 27/3/2026, tỉnh Bắc Ninh tổ chức Lễ đón nhận Bằng của UNESCO ghi danh di sản “Nghề làm tranh dân gian Đông Hồ” vào Danh sách Di sản văn hóa phi vật thể cần bảo vệ khẩn cấp.
Thủ tướng đề nghị, thanh niên tiên phong trong đoàn kết, giúp đỡ nhau trong học tập, nghiên cứu, lao động, cống hiến và trong cuộc sống, góp phần vào phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc.
Sáng 26/3, Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà dự và phát biểu tại Lễ khai mạc Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2026, diễn ra từ ngày 26-30/3, tại Trung tâm Triển lãm Việt Nam (VEC), Đông Anh, Hà Nội, có chủ đề "Xây dựng - Vật liệu xây dựng - Bất động sản - Giao thông xanh".
Chứng nhận Halal là yêu cầu bắt buộc để doanh nghiệp Việt tiếp cận thị trường Hồi giáo như Trung Đông, Malaysia, Indonesia. Tại Việt Nam, GHC là một trong những đơn vị cung cấp chứng nhận Halal được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhờ năng lực được Bộ Khoa học và Công nghệ cấp phép và các tổ chức Halal quốc tế thừa nhận. Đặc biệt, sau khi đạt chứng nhận, doanh nghiệp được hỗ trợ kết nối đối tác và định hướng thị trường.
Trong khi doanh nghiệp phải nhập khẩu nguyên liệu với giá cao thì ngay tại thủ phủ điều Việt Nam, nông dân vẫn chịu cảnh bấp bênh.