Kết quả tìm kiếm cho "“lộc” từ dòng sông"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 8076
Khi chiếc “bánh xe” trung gian cấp huyện dừng lại, toàn bộ hệ thống chính trị từ tỉnh đến cơ sở tại An Giang mới bước vào một quỹ đạo vận hành chưa từng có trong tiền lệ. Xóa bỏ tầng nấc hành chính đồng nghĩa với việc đẩy quyền lực, trách nhiệm và áp lực dội thẳng xuống 102 xã, phường, đặc khu.
Hong Kong là nơi Người tổ chức Hội nghị hợp nhất và thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, nhân tố quyết định mọi thắng lợi của cách mạng nước nhà.
Trước diễn biến của áp thấp nhiệt đới hoạt động trên Biển Đông, Ban Chỉ huy Phòng thủ dân sự tỉnh An Giang đã có văn bản đề nghị các sở, ngành, địa phương triển khai đồng bộ các giải pháp nhằm chủ động phòng ngừa, ứng phó, bảo đảm an toàn tính mạng và tài sản của Nhân dân.
Áp thấp nhiệt đới đang hoạt động trên vùng biển phía Đông Bắc Biển Đông, gây gió mạnh cấp 6, giật cấp 8; trong khi Bắc Bộ và Trung Bộ tiếp tục trải qua đợt nắng nóng, có nơi trên 39 độ C.
Trên đường vào trung tâm xã Long Hẹ, đi qua cánh đồng lúa xanh mướt của bản Nong Lạnh, những chiếc cọn nước vẫn ngày đêm quay đều bên dòng suối Nặm É để đưa nước về tưới cho ruộng đồng. Những cọn nước ấy cũng là nét đẹp đặc trưng của văn hoá truyền thống đồng bào dân tộc Thái nơi đây.
Dự báo đến 7 giờ ngày 5/6, áp thấp nhiệt đới trên vùng biển phía Đông Bắc khu vực Bắc Biển Đông, di chuyển theo hướng Đông Bắc với tốc độ khoảng 20km/h.
Ngược dòng thời gian về những năm 2000, ngư dân nghèo vùng sông nước An Giang dắt díu nhau lên Tây Nguyên làm thuê. Trong những ngày tháng rong ruổi đầy gian truân ấy, họ vô tình tìm thấy lòng hồ thủy điện Sê San 4. Mặt nước mênh mông, tĩnh lặng như đánh thức bản năng sông nước của những người con sinh ra từ dòng sông Hậu.
Giá xăng dầu hôm nay (4/6): Giá dầu thế giới tiếp tục tăng 2%, nối dài đà tăng từ phiên trước đó do xung đột tại Trung Đông bùng phát trở lại, các cuộc đàm phán giữa Tehran và Washington hầu như không đạt được tiến triển.
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 4/6, Bắc Bộ tiếp tục nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt; từ chiều tối và đêm, mưa dông gia tăng trên diện rộng, cục bộ có nơi mưa to đến rất to. Trên biển, áp thấp nhiệt đới hoạt động trên khu vực Bắc Biển Đông gây gió mạnh, biển động.
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 3/6, Bắc Bộ và nhiều tỉnh miền Trung tiếp tục nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt. Nam Bộ, Lâm Đồng và một số khu vực Tây Nguyên có mưa vừa, mưa to, cục bộ mưa rất to kèm nguy cơ lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Điện thoại thông minh, mạng xã hội và thế giới trực tuyến đang trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của người trẻ. Nhưng phía sau những tiện ích ấy là những nguy cơ âm thầm đối với thị lực, sức khỏe tinh thần, lối sống và các mối quan hệ gia đình. Loạt bài ghi nhận những góc khuất đáng suy ngẫm về sức khỏe số của giới trẻ hiện nay.
Hội thi tuyên truyền viên giỏi năm 2026 cấp xã, nhiều giáo viên mang hơi thở cuộc sống, câu chuyện học đường và công nghệ số vào bài thi, góp phần đưa nghị quyết đến gần hơn với cán bộ, đảng viên và Nhân dân.