Kết quả tìm kiếm cho "1 trong 2 ca mắc COVID-19"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 8012
Thấm nhuần lời dạy của Bác Hồ: “Thầy thuốc như mẹ hiền”, nhiều năm qua ngành y tế An Giang đã xuất hiện nhiều cá nhân, tập thể xuất sắc trong việc đóng góp to lớn cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe Nhân dân.
Theo phóng viên TTXVN tại Kuala Lumpur, ngày 20/9, Bộ trưởng Y tế Malaysia Dzulkefly Ahmad cho biết nước này đang theo dõi chặt chẽ một biến thể COVID-19 mới có tên XFG, sau khi được phát hiện thông qua giải mã bộ gene.
Ông Nguyễn Văn Lắm, ngụ xã Bình Thạnh Đông lập nghiệp với nghề may mặc, nuôi khát vọng xây dựng một công ty văn minh, tạo việc làm cho bà con quê mình, đóng góp để địa phương ngày càng phát triển.
Không chỉ là cuộc so găng giữa hai đội bóng cùng thành phố, trận derby giữa Man City và Man United, diễn ra vào lúc 10 giờ 30 phút tối ngày 14/9, còn phản chiếu một Manchester đang thay đổi. Nơi đây không còn sản sinh ra quá nhiều tài năng bản địa, mà đã trở thành sân khấu lớn nơi các câu lạc bộ săn đón nhân tài khắp hành tinh.
Không gian mạng là thành quả văn minh của nhân loại, vừa mở ra cơ hội phát triển to lớn vừa là “mặt trận” mới mà các thế lực thù địch ráo riết lợi dụng. Dưới chiêu bài “tự do ngôn luận”, “yêu nước”, chúng tung tin giả, xuyên tạc sự thật, kích động tâm lý đám đông, gieo rắc hoài nghi và chia rẽ xã hội, đe dọa sự ổn định chính trị và an ninh quốc gia.
Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9 đã mở ra kỷ nguyên độc lập, tự do cho dân tộc Việt Nam, đưa nhân dân ta từ thân phận nô lệ trở thành người làm chủ đất nước, làm chủ vận mệnh của mình. 80 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng, dân tộc ta đã kiên cường đấu tranh, giành những thắng lợi vĩ đại, viết tiếp những trang sử hào hùng, xây dựng một Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, hạnh phúc. Cùng nhìn lại 80 năm Hành trình Độc lập - Tự do - Hạnh phúc ấy qua 80 sự kiện nổi bật.
Nhân dịp kỷ niệm 80 năm thành lập ngành Ngoại giao (28/8/1945 - 28/8/2025), Chủ nhiệm Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài (Bộ Ngoại giao) Nguyễn Trung Kiên có bài viết: "Kết nối nguồn lực kiều bào trong kỷ nguyên mới".
Từ năm 1988 đến nay, trải qua gần bốn thập kỷ, dù cũng có những nhịp thăng trầm, nhưng nhìn tổng thể, dòng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) vẫn đang chảy mạnh vào Việt Nam.
Giám sát không chỉ là công cụ kiểm tra, kiểm soát mà còn là cơ chế bảo đảm kỷ cương, minh bạch và hiệu quả trong tổ chức thực hiện chủ trương, chính sách, pháp luật, góp phần định hướng phát triển.
Kể từ khi EVFTA có hiệu lực vào ngày 1/8/2020, hợp tác thương mại giữa EU và Việt Nam đã có những bước tiến vượt bậc; kim ngạch thương mại EU-Việt Nam đã tăng 12-15% hằng năm trong 5 năm qua.
Sáng 28/7, tại Hà Nội, Tổ chức Di cư Quốc tế (IOM) tại Việt Nam và Bộ Công an phối hợp tổ chức tọa đàm và triển lãm với chủ đề "Kết nối hành động: Không để ai lại phía sau trong công tác phòng, chống mua bán người".
Bộ Y tế cho biết, tại Việt Nam, COVID-19 được phân loại là bệnh truyền nhiễm nhóm B. Dịch bệnh đã được kiểm soát, phần lớn ca bệnh nhẹ, không gây bùng phát quy mô lớn.