Kết quả tìm kiếm cho "14 người chết"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 1865
Đây là thông tin do Cục Quản lý Đê điều và phòng chống thiên tai (Bộ Nông nghiệp và Môi trường) công bố ngày 4/11.
Sáng 1/11, đại diện chính quyền UBND xã Quảng Trạch (Quảng Trị) cho biết, sau nhiều giờ nỗ lực tìm kiếm, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể cháu M.C.N.H (Sinh năm 2015, trú tại thôn Hướng Phương, xã Quảng Trạch) bị nước lũ cuốn trôi; vị trí tìm thấy cháu cách vị trí xảy ra sự việc khoảng 100m.
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa có Công điện số 204/CĐ-TTg về tiếp tục triển khai đồng bộ, có hiệu quả biện pháp ứng phó, khẩn trương khắc phục nhanh hậu quả mưa lũ, sớm ổn định đời sống nhân dân, khôi phục sản xuất, kinh doanh tại khu vực Trung Bộ.
Người dân TP.HCM nói riêng và Nam bộ nói chung đã trải qua những ngày oằn mình chống chọi với ngập lịch sử do sự kết hợp của nhiều yếu tố thời tiết bất lợi và khả năng thích ứng kém của cơ sở hạ tầng.
Nhiều lần khiếu nại vì vụ tai nạn khiến con gái tử vong chưa được giải quyết thỏa đáng, người cha ở Vĩnh Long đã dùng súng bắn tài xế rồi tự sát
Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân Mai Thị Nương - biểu tượng của lòng trung dũng và tinh thần quật cường của quân và dân Giồng Riềng trong cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước. Người con gái kiên trung ấy đã chiến đấu oanh liệt và anh dũng hy sinh khi còn rất trẻ, để lại dấu ấn bất tử trong lòng quê hương.
Cách đây hơn 60 năm, tại rừng tràm của địa chủ Bang Biện Phú, chế độ Ngô Đình Diệm đã xây trại giam để giam cầm, tra tấn, sát hại hàng ngàn cán bộ, chiến sĩ và Nhân dân. Đây là lò sát sinh tàn bạo, là pháp trường không có bản án...
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký ban hành Công điện số 178/CĐ-TTg yêu cầu các bộ, ngành, địa phương khẩn trương hỗ trợ nhân dân khắc phục hậu quả bão số 10 và mưa lũ.
Ngày 25/9, truyền thông Ecuador đưa tin ít nhất 17 người đã thiệt mạng trong một vụ bạo loạn xảy ra rạng sáng cùng ngày tại một nhà tù ở tỉnh Esmeraldas.
Theo phóng viên TTXVN tại châu Phi, ngày 18/9, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cho biết đã có ít nhất 31 người tử vong trong đợt bùng phát Ebola mới nhất tại Cộng hòa Dân chủ (CHDC) Congo - đợt bùng phát đầu tiên sau 3 năm.
Real Madrid sẽ tiếp đón Marseille ở vòng phân hạng UEFA Champions League mùa giải 2025 – 2026 trên sân Santiago Bernabeu. Với lợi thế sân nhà, bầy kền kền trắng chờ kết quả tưng bừng đại diện nước Pháp ở trận mở màn chiến dịch chinh phục đấu trường châu lục.
Điểm nóng nhất của chiến dịch cứu hộ là rừng McKinley Grove, nơi có khoảng 200 cây tùng bách khổng lồ, loài cây lớn nhất thế giới, trong đó một số cây đã tồn tại tới 2.000 năm, cao hơn 70m.