Kết quả tìm kiếm cho "2 ca mắc mới"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 20480
Trong hai ngày (6 và 7/2), tại Trung tâm Phát sóng truyền hình quốc gia và địa phương Hòn Me, xã Hòn Đất (tỉnh An Giang), Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Báo và Phát thanh - truyền hình An Giang tổ chức chương trình mừng Đảng - mừng Xuân Bính Ngọ 2026 chủ đề “Xuân trên đỉnh sóng - Tết ấm Hòn Me”.
Sáng ngày 7/2, tại Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XIV của Đảng, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã quán triệt chuyên đề về nội dung chủ yếu của Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội XIV.
Đồng chí Lê Minh Hưng Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tổ chức Trung ương nhấn mạnh, thực hiện chỉ đạo của đồng chí Tổng Bí thư Tô Lâm, mỗi cấp ủy, mỗi tổ chức đảng, mỗi đảng viên, mỗi cơ quan, đơn vị, trước hết là người đứng đầu phải chủ động chuyển từ “nhận thức đúng” thành “tổ chức triển khai có hiệu quả”; từ “quyết tâm cao” thành “kết quả rõ”; kết hợp “chỉ đạo, điều hành” với “kiểm tra, giám sát và chịu trách nhiệm” triển khai 10 nhóm nhiệm vụ về xây dựng Đảng.
Với mục tiêu tăng trưởng năm 2026 đạt từ 10% trở lên đòi hỏi các bộ, ngành, địa phương phải coi giải ngân vốn đầu tư công là nhiệm vụ chính trị trọng tâm ngay từ đầu năm.
Theo dữ liệu chính thức từ Cảnh sát Delhi cho thấy, hai tuần đầu tiên của năm 2026 đã làm dấy lên những lo ngại nghiêm trọng về an toàn công cộng tại Thủ đô Delhi (Ấn Độ) khi có hơn 800 người được báo cáo mất tích.
Nếu có thể chẩn đoán chính xác và thực hiện tốt quá trình hồi phục cho các cầu thủ, đội ngũ y tế ở đội tuyển và CLB sẽ góp phần giảm thiểu những chấn thương không mong muốn.
Lãi suất huy động bắt đầu tăng từ quý IV/2025 và tiếp tục nóng lên vào đầu năm 2026. Xu hướng này đang tạo áp lực lớn lên chi phí vốn của doanh nghiệp, đồng thời đặt ra thách thức không nhỏ cho việc điều hành chính sách tiền tệ.
Sáng 6/2, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Lê Văn Phước chủ trì buổi làm việc với Đảng ủy, UBND các xã, phường: Hà Tiên, Tô Châu, Tiên Hải, Giang Thành, Vĩnh Điều, Tân Hội, Tân Hiệp, Thạnh Đông về triển khai chương trình công tác năm 2026.
Sáng 6/2, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch chủ trì, phối hợp các cơ quan liên quan tổ chức Hội nghị tập huấn toàn quốc báo chí tuyên truyền cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031. Hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến, kết nối từ điểm cầu Trung ương tại Hà Nội đến các tỉnh, thành phố trong cả nước.
Cảnh sát khu vực Vikash Kumar, Đông Bắc Ấn Độ, xác nhận các đội cứu hộ đã tìm thấy thi thể của 18 thợ mỏ tại hiện trường vụ nổ ở một khu vực hẻo lánh thuộc huyện East Jaintia Hills.
Chiều 5/2, tại Thủ đô Vientiane (Lào), trong khuôn khổ chuyến thăm cấp Nhà nước tới Lào của Tổng Bí thư Tô Lâm, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã có cuộc hội kiến với Thủ tướng Lào Sonexay Siphandone.
Không chỉ là món quà chúc xuân, giỏ quà Tết OCOP ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng như một cách trao gửi hương vị quê nhà. Từ khô cá đồng, mật ong rừng đến nước mắm Phú Quốc, mỗi sản phẩm trong giỏ quà là một câu chuyện về đất và người An Giang, được “khoác áo mới” bằng bao bì thân thiện môi trường, chỉn chu và giàu cảm xúc.