Kết quả tìm kiếm cho "2 con nghiện"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 12664
Chủ tịch Hồ Chí Minh đặt ra những chuẩn mực đặc biệt về đạo đức, trách nhiệm và bản lĩnh của người đại biểu Quốc hội - những “người đầy tớ trung thành của nhân dân.”
Trong tuần qua, các Ban Chỉ đạo Chuyển đổi số đồng loạt tổ chức các phiên họp quan trọng, thể hiện quyết tâm chính trị cao nhất nhằm cụ thể hóa Nghị quyết 57-NQ/TW của Bộ Chính trị vào thực tiễn.
Phó Thủ tướng Lê Tiến Châu yêu cầu các bộ ngành, địa phương tập trung chỉ đạo thực hiện nghiêm túc, đầy đủ các quy định của Luật Ban hành văn bản quy phạm pháp luật.
Trong tổng thể điều hành kinh tế năm 2026, chính sách tài khóa chuyển dần từ vai trò cân đối ngân sách sang cách tiếp cận linh hoạt hơn, bảo đảm ổn định kinh tế vĩ mô, tạo dư địa thúc đẩy tăng trưởng.
Một công ty công nghệ của Israel vừa tiết lộ thành phần của các hạt vi mô mà họ kỳ vọng có thể trở thành công cụ đối phó với hiện tượng nóng lên toàn cầu trong tương lai thông qua việc phát tán hàng triệu tấn hạt vào khí quyển để phản xạ ánh sáng Mặt Trời.
Ngày 15/5, Ban Thường vụ Đảng ủy phường Hà Tiên (tỉnh An Giang) tổ chức Hội thi Tuyên truyền viên giỏi năm 2026. Có 33 thí sinh tham dự, đến từ các chi, đảng bộ cơ sở; chi bộ khu phố trực thuộc Đảng ủy phường Hà Tiên.
Dòng chảy sự sống nơi miền đất thiêng – không chỉ là chủ đề trong 4 tuyến du lịch vùng Công viên địa chất (CVĐC) toàn cầu UNESCO Lạng Sơn mà còn là thông điệp, định hình bản sắc du lịch trong giai đoạn mới.
Một bài báo được đăng tải trên The Straits Times của Singapore đã đưa ra những thông tin thú vị về nước mắm, cho thấy sự quan tâm rõ nét của những người nước ngoài đối với loại nước chấm đặc biệt này.
Sáng 15/5, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng dự và chỉ đạo Hội nghị tham vấn về Đề án Chuyển đổi xanh đặc khu Phú Quốc giai đoạn 2026 - 2035, tầm nhìn đến năm 2050.
Các nhà khoa học khí hậu cho biết nhiệt độ bề mặt biển tháng 4/2026 ở mức cao thứ hai cùng kỳ trong lịch sử, tương ứng với sự xuất hiện của hiện tượng El Niño.
Thủ tướng yêu cầu người đứng đầu các Bộ, cơ quan TW chưa hoàn thành việc xử lý nhà, đất dôi dư, chỉ đạo hoàn thành việc quyết định xử lý các cơ sở nhà, đất dôi dư chưa xử lý trước ngày 25/5/2026.
Không chỉ giúp tăng cường vận động, đi bộ vào những thời điểm khác nhau trong ngày còn có thể mang lại nhiều lợi ích riêng cho sức khỏe.