Kết quả tìm kiếm cho "20 người chết"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 1837
Theo Cục Cảnh sát giao thông, vi phạm về nồng độ cồn có 2.145 trường hợp; vi phạm về tốc độ có 2.219 trường hợp; chở hàng quá tải trọng 26 trường hợp; quá khổ giới hạn 7 trường hợp.
Trong năm 2025, các bác sỹ của Bệnh viện Trung ương Quân đội thực hiện thành công 221 ca ghép tạng, trong đó có 158 ca ghép thận, 54 ca ghép gan, 06 ca ghép giác mạc, 03 ca ghép tim.
Vụ án Nguyễn Hữu Hậu (SN 2005), ngụ xã Tri Tôn vừa bị tòa tuyên phạt 20 năm tù về 2 tội danh là hồi chuông cảnh báo về sự nguy hiểm của bạo lực và việc sử dụng hung khí trong giải quyết mâu thuẫn.
Sáng 7/2, Phòng Cảnh sát Hình sự phối hợp với Phòng Kỹ thuật nghiệp vụ (Công an tỉnh Gia Lai) bắt giữ 6 đối tượng trong nhóm siêu trộm đã thực hiện nhiều vụ trộm chó gây bức xúc trong nhân dân thời gian qua.
Bộ Nông nghiệp và Môi trường công bố 10 sự kiện nổi bật của ngành trong năm 2025 tại cuộc họp báo thường kỳ.
Ngày 4/2, Tòa án nhân dân tỉnh An Giang mở phiên tòa xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Nguyễn Văn Thái (Thái “bus”, sinh năm 1988, ngụ phường An Thới, TP. Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang), nay là đặc khu Phú Quốc, tỉnh An Giang, đối tượng liên quan trong vụ 70 giang hồ hỗn chiến bảo kê đất ở Phú Quốc cuối tháng 10/2022. Đồng thời, tuyên xử phạt Thái mức án tử hình về tội “Giết người”.
Một khối không khí lạnh mạnh đã gây ra tuyết rơi dày đặc dọc theo bờ biển Biển Nhật Bản trong những tuần gần đây, khi một số khu vực ghi nhận lượng tuyết rơi gấp đôi so với bình thường.
Người xưa thường nói “nước chảy đá mòn” nhưng tại những mạch nguồn dưới cánh rừng già thôn Xít Xa, xã Bạch Xa dòng nước lại cần mẫn làm công việc của một người thợ điêu khắc để tạo ra một loại đá rất hữu dụng. Giới thợ rèn thường rỉ tai nhau về những viên cuội xám nằm im lìm dưới dòng suối thuộc địa bàn thôn Xít Xa, vẻ ngoài chẳng chút bóng bẩy nhưng lại góp phần làm sắc ngọt những lưỡi dao của người đi rừng bao đời nay.
Bão số 11 xảy ra vào tháng 10/2025 khiến xã Phúc Hòa có gần 100 ha ổi bị ảnh hưởng, thiệt hại nặng. Ngay khi bão tan, lũ rút, xã đã chỉ đạo khẩn các cơ quan chuyên môn hướng dẫn người dân tập trung khôi phục sản xuất. Nhờ vậy, đến nay vùng ổi đã hồi sinh, cho thu quả đúng dịp Tết, mang lại niềm vui cho bà con trong vùng.
Trong chuyến công tác tại Quảng Ninh, sáng 27/1, Tổng Bí thư Tô Lâm và Đoàn công tác Trung ương đã gặp mặt, chúc Tết công nhân ngành Than.
20 năm trước, Bùi Mai Hạnh bước vào đời sống văn học Việt với vai trò người chắp bút cuốn tự truyện Lê Vân - yêu và sống. Và hôm nay, tác giả trở lại với Người xé mặt nạ, bóc tách từng lớp ngụy trang tinh thần khoác lên mình suốt cả "lục thập hoa giáp" để tồn tại.
Những ngày này, khi Thủ đô Hà Nội và cả nước hướng về Đại hội XIV của Đảng, câu chuyện về tầm nhìn, bản lĩnh và lựa chọn chiến lược của đất nước lại được nhắc đến nhiều hơn. Không chỉ là những con số tăng trưởng hay những công trình hiện đại, mà là hành trình Việt Nam bước ra thế giới từ vùng trũng của cô lập, từ ánh mắt nghi ngại, trở thành điểm đến của niềm tin và hợp tác. Trong hành trình ấy, ngoại giao không đứng sau, mà giữ vai trò chiến lược đi trước, mở đường.