Kết quả tìm kiếm cho "27 tỉnh thành"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 12399
Theo dự kiến, Phiên họp thứ 46 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội sẽ diễn ra trong 6 ngày (ngày 3-6/6/2025 và ngày 9-10/6/2025) tại phòng họp Tân Trào, Nhà Quốc hội. Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn phát biểu khai mạc và cùng các Phó Chủ tịch Quốc hội thay phiên điều hành nội dung Phiên họp.
Văn phòng Quốc hội cho biết, theo dự kiến, Phiên họp thứ 46 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội sẽ diễn ra trong 6 ngày (ngày 3 - 6/6/2025 và ngày 9 - 10/6/2025) tại phòng họp Tân Trào, Nhà Quốc hội.
Báo Tin tức và Dân tộc (TTXVN) trân trọng giới thiệu bài viết "THỰC HÀNH TIẾT KIỆM” của đồng chí Tô Lâm - Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam.
Ngày 1/6, Phòng Cảnh sát giao thông (Công an tỉnh An Giang) có thông báo 32/TB-PC08-XL về vi phạm hành chính về trật tự, an toàn giao thông đường bộ nhưng không dừng được phương tiện giao thông để kiểm soát, xử lý vi phạm.
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 1-6, khu vực Bắc Bộ tiếp tục có nắng nóng, có nơi xảy ra nắng nóng gay gắt, với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-37°C, có nơi trên 38°C.
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 31/5, Bắc Bộ có nắng nóng cục bộ. Khu vực từ Thanh Hóa đến Phú Yên nắng nóng diện rộng, có nơi gay gắt với nhiệt độ 35 – 37°C, có nơi trên 37°C; độ ẩm thấp nhất chỉ 50 – 55.
Theo tờ Kyiv Independent, ngày 30/5, Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết ông "rất ngạc nhiên" trước các động thái của Nga trong bối cảnh các cuộc đàm phán hòa bình đang được xúc tiến.
Chiều 30/5, Trường Chính trị Tôn Đức Thắng tổ chức Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng đối với công chức ngạch chuyên viên cao cấp và tương đương khóa 51/2024, dành cho cán bộ, công chức, viên chức của tỉnh.
Với chứng chỉ IELTS từ 4.0 - 9.0, thí sinh có thể quy đổi thành 6 - 10 điểm môn tiếng Anh khi xét tuyển vào đại học năm 2025.
Ngày 30/5, Sở Y tế TP Hồ Chí Minh thông tin, số ca mắc COVID-19 đang tăng nhanh, đa số do biến thể NB.1.8.1. Thành phố chưa ghi nhận trường hợp nặng do COVID-19 đơn thuần nhưng đã có các trường hợp diễn tiến nặng trên cơ địa bệnh nền, trong đó ghi nhận 2 trường hợp tử vong.
Được tổ chức họp sớm, sau 22 ngày làm việc, đợt 1 của Kỳ họp thứ 9, kỳ họp lịch sử của Quốc hội khóa XV đã hoàn thành những nội dung chương trình đề ra với những điểm nhấn nổi bật mang ý nghĩa lịch sử.
Báo Anh đưa tin nước này có thể triển khai một lực lượng quân sự thường trực ở Bắc Cực để ứng phó với sự hiện diện ngày càng tăng của Nga trong khu vực.