Kết quả tìm kiếm cho "3 bình cổ"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 44346
Festival Phở 2026 không chỉ là dịp tôn vinh tri thức dân gian, nghề truyền thống, mà còn góp phần bổ sung cơ sở thực tiễn, dữ liệu hoàn thiện hồ sơ đề nghị UNESCO công nhận phở Việt là Di sản thế giới.
Theo các quan chức Nhà Trắng, các thỏa thuận bao gồm những cam kết mua bán và giao dịch trong nhiều lĩnh vực: than đá, dầu mỏ, khí đốt tự nhiên hóa lỏng (LNG) và năng lượng hạt nhân.
Các chuyên gia nhận định việc sử dụng các hốc tự nhiên để đặt lễ vật là một thực hành nghi lễ phổ biến, phản ánh quan niệm kết nối giữa thế giới con người và cõi âm trong tín ngưỡng của người Maya cổ.
Bầu cử Quốc hội và Hội đồng nhân dân 2026-2031 thể hiện trách nhiệm cộng đồng của kiều bào, góp phần vào sự phát triển bền vững của Việt Nam qua những chuyến trở về đầy ý nghĩa.
Quỹ bình ổn giá xăng dầu đã liên tục chi để kiềm chế đà tăng giá xăng dầu trong nước. Lãnh đạo Bộ Công Thương đã có những chia sẻ về tình hình dư Quỹ và phương án sử dụng trong thời gian tới.
Dưới sự dẫn dắt của HLV Harry Kewell, Hà Nội FC có đội hình chất lượng và tinh thần thi đấu cao đã thắng đậm Sông Lam Nghệ An trên sân Hàng Đẫy tối 13/3 ở vòng 16 Giải bóng đá vô địch quốc gia LP Bank V.League 1- 2025/2026.
Ngày 13/3, Chủ tịch Cuba Miguel Díaz-Canel cho biết các quan chức Cuba gần đây đã tiến hành đàm phán với các đại diện Chính phủ Mỹ nhằm tìm kiếm giải pháp thu hẹp những khác biệt giữa hai nước thông qua đối thoại.
Ngày 13/3, Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố Mỹ đang lên kế hoạch tiến hành một cuộc tấn công rất khốc liệt nhằm vào Iran trong tuần tới.
Chi phí vận tải và hoạt động sản xuất, kinh doanh hiện đang chịu nhiều tác động trước diễn biến giá xăng dầu tăng cao do xung đột chiến sự tại khu vực Trung Đông.
Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026-2031 là sự kiện chính trị trọng đại của đất nước, là dịp để cử tri cả nước phát huy quyền làm chủ, trực tiếp lựa chọn những đại biểu tiêu biểu, xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng của nhân dân trong các cơ quan quyền lực nhà nước.
Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết số 41/NQ-CP về Chương trình hành động của Chính phủ thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng (Chương trình).
Ngày 15/3/2026, cử tri cả nước sẽ tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026-2031. Đây không chỉ là hoạt động dân chủ trực tiếp quan trọng nhất của nhân dân trong việc lựa chọn người đại biểu xứng đáng mà còn là minh chứng sinh động cho sự lãnh đạo tập trung, dân chủ, thống nhất và sâu sát của Đảng đối với toàn bộ hệ thống chính trị, từ Trung ương đến cơ sở, đặc biệt trong lĩnh vực lập pháp và tổ chức quyền lực Nhà nước.