Kết quả tìm kiếm cho "450 triệu năm trước"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 621
Hàng nghìn cổ động viên Argentina từ khắp nơi đổ về trung tâm New York, tạo nên một bầu không khí lễ hội sôi động với những bài hát truyền thống, tiếng trống, cờ phấp phới...
Là thợ chính với hơn 12 năm trong nghề sửa xe máy lưu động, tôi nhận ra một nghịch lý: xe máy là phương tiện của hơn 70 triệu người Việt, nhưng khi xe hỏng, gần như ai cũng chỉ có một lựa chọn là dắt bộ tìm tiệm. Trời nắng, đêm khuya, đoạn vắng, lựa chọn đó thành cực hình.
Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam vẫn giữ nguyên đề xuất 2 phương án tăng lương tối thiểu vùng là 9,8% và 8,5% trước phiên đàm phán thứ hai của Hội đồng Tiền lương quốc gia.
Tạm gác công việc kỹ sư công nghệ thông tin tại TPHCM, anh Trần Hải Huy Trường (SN 1989) ra Côn Đảo sinh sống. Gần 6 tháng nay, cuộc sống của anh gắn liền với những bức ảnh chụp ngân hà (milky way).
Trong bối cảnh đã quá “khung thời gian vàng” 72 giờ để cứu những người sống sóng sau trận động đất kép, song quyền Tổng thống Venezuela Delcy Rodriguez ngày 28/6 khẳng định các nỗ lực cứu hộ sẽ tiếp tục được triển khai, đồng thời vẫn giữ hy vọng sẽ tìm thấy thêm những người sống sót.
Ông Danh Quý - người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số ấp Ngọc Lợi, xã Ngọc Chúc đã vận động hàng tỷ đồng xây dựng cầu, đường giao thông nông thôn, nhà ở cho hộ có hoàn cảnh khó khăn.
Để bảo đảm tiến độ, dự án kiến nghị Bộ Xây dựng làm việc với các địa phương có tuyến đi qua nhằm hoàn thành giải phóng mặt bằng, di dời hạ tầng kỹ thuật và bàn giao 20,6 ha mặt bằng trong tháng 7.
Một xã thuần nông như Tân Hội (tỉnh An Giang) liệu có thể đạt mức tăng trưởng 10%? Câu trả lời là hoàn toàn khả thi nếu địa phương chủ động thay đổi tư duy, đổi mới phương thức sản xuất và tổ chức lại mô hình phát triển.
Giá càphê trong nước tuần qua giảm 600-700 đồng/kg, chấm dứt chuỗi tăng giá, trong khi, giá gạo xuất khẩu của Việt Nam giảm nhẹ, giữa những lo ngại về nhu cầu từ Philippines và cạnh tranh từ Ấn Độ.
Giá cua biển tăng cao giúp nhiều hộ nuôi cua ở U Minh Thượng có thêm thu nhập. Nhiều thương lái đến tận nơi mua hàng nhưng nguồn hàng vẫn khan hiếm.
25 năm bén duyên với nghề bếp, 17 năm chuyên về dịch vụ kỹ thuật nấu ăn, anh Huỳnh Hồng Cum, ngụ xã Thạnh Đông đã gây dựng hoạt động kinh doanh ổn định, lựa chọn về quê, tạo việc làm cho người thân và bà con lối xóm.
Rời quân ngũ trở về với cuộc sống đời thường, ông Dương Văn Quãng, ngụ xã Phú An chọn làm kinh tế trên đất nhà. Từ trồng nếp kém hiệu quả, ông chuyển sang mô hình đa canh, mỗi năm thu hàng trăm triệu đồng.