Kết quả tìm kiếm cho "5 nguyên nhân chính"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 30107
Giá vàng hôm nay (15/3): Giá vàng miếng và vàng nhẫn tiếp tục giảm 2,2 triệu đồng/lượng ở cả hai chiều; vàng miếng bán ra ở mức 182,6 triệu đồng/lượng. Trong khi đó, thị trường vàng thế giới chốt tuần giảm giá mạnh, lùi về sát mốc 5.000 USD/ounce.
Tỷ giá USD hôm nay (15/3): Rạng sáng 15/3, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD giữ nguyên, hiện ở mức 25.065 đồng.
Mỗi lá phiếu hôm nay không chỉ là sự lựa chọn cá nhân, mà là sự gửi gắm trách nhiệm, kỳ vọng của nhân dân đối với bộ máy nhà nước nhiệm kỳ mới.
Hôm nay (15/3), cùng với cả nước, gần 3,3 triệu cử tri tỉnh An Giang tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031 tại các khu vực bỏ phiếu trên địa bàn tỉnh.
Thủ tướng đề nghị Hà Nội nghiên cứu, tìm địa điểm xây dựng cung triển lãm quy hoạch để công khai quy hoạch, giám sát quy hoạch, xúc tiến đầu tư và cũng là sản phẩm du lịch.
Giá xăng dầu tiếp tục giữ ổn định trong kỳ điều hành ngày 14/3. Quỹ bình ổn tiếp tục chi mạnh, trong đó xăng sinh học là 4.000 đồng/lít; xăng không chì 4.000 đồng/lít; dầu diesel 5.000 đồng/lít...
Thị trường nông sản thế giới tuần qua ghi nhận những diễn biến trái ngược.
Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn chủ trì Hội nghị công bố Quyết định kiểm tra, giám sát của Bộ Chính trị, Ban Bí thư 2026 đối với Ban Thường vụ Thành uỷ TP Hồ Chí Minh.
Mỗi lá phiếu không chỉ thể hiện niềm tin mà còn gửi gắm trách nhiệm đối với các đại biểu dân cử với mong muốn những người trúng cử phát huy bản lĩnh, trí tuệ, đáp ứng niềm tin mà cử tri đã trao gửi.
Theo các quan chức Nhà Trắng, các thỏa thuận bao gồm những cam kết mua bán và giao dịch trong nhiều lĩnh vực: than đá, dầu mỏ, khí đốt tự nhiên hóa lỏng (LNG) và năng lượng hạt nhân.
Quỹ bình ổn giá xăng dầu đã liên tục chi để kiềm chế đà tăng giá xăng dầu trong nước. Lãnh đạo Bộ Công Thương đã có những chia sẻ về tình hình dư Quỹ và phương án sử dụng trong thời gian tới.
Đề tài “Nghiên cứu chế tạo nguồn phát plasma lạnh ứng dụng trong tổng hợp vật liệu nano kim loại có hiệu ứng cộng hưởng plasmon bề mặt (Au, Ag)” do các nhà khoa học Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam thực hiện đã mở ra hướng tiếp cận xanh, an toàn trong tổng hợp nano kim loại quý, góp phần nâng cao năng lực làm chủ công nghệ plasma và vật liệu tiên tiến trong nước.