Kết quả tìm kiếm cho "5 triệu USD"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 7518
Với mức tăng GDP 8,23% trong quý 3/2025, Việt Nam tiếp tục dẫn đầu 6 nền kinh tế lớn nhất Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á, vượt qua Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Philippines và Singapore.
Ngày 4/12, Meta cho biết đang nỗ lực xóa toàn bộ tài khoản của người dùng dưới 16 tuổi khỏi Instagram, Threads và Facebook tại Australia trước khi lệnh cấm mạng xã hội có hiệu lực từ ngày 10/12. Tuy nhiên, gã khổng lồ công nghệ thừa nhận quá trình trên sẽ kéo dài và khá phức tạp.
Giá dầu thế giới tiếp tục tăng trong phiên giao dịch thứ Năm. Trong nước, giá xăng dầu được điều chỉnh tăng, giảm tùy từng mặt hàng.
Giá vàng hôm nay (5/12): Vàng miếng giảm xuống dưới ngưỡng 154 triệu đồng/lượng, vàng nhẫn cũng rớt giá 600 - 800 nghìn đồng/lượng.
Đoạn video ghi lại ngày 5/1/2021 cho thấy một người đặt một quả bom gần ghế đá bên ngoài trụ sở Ủy ban Quốc gia đảng Dân chủ (DNC) và một quả khác tại trụ sở đảng Cộng hòa (RNC).
Tổng thống Trump đã yêu cầu triển khai mọi năng lực liên bang để bảo vệ vòng chung kết World Cup 2026, lực lượng đặc nhiệm liên ngành hiện đang điều phối giữa hơn 30 cơ quan liên bang và 11 thành phố đăng cai.
Trong kỳ điều hành mới chiều nay (4/12), giá xăng được dự báo tăng, trong khi giá dầu có thể giảm.
Giá xăng dầu hôm nay (4/12): Giá dầu thế giới tăng nhẹ trong phiên giao dịch thứ Tư. Trong nước, giá xăng dầu đã được điều chỉnh giảm.
Giá vàng hôm nay (4/12): Giá vàng miếng, trừ vàng Phú Quý, bình ổn ở cả hai chiều, bán ra ở mức 154,5 triệu đồng/lượng; giá vàng nhẫn giảm 200.000 - 300.000 đồng/lượng; giá vàng thế giới neo ở mức hơn 4.200 USD/ounce.
Từ khi Ủy ban Châu Âu (EC) áp cảnh báo “thẻ vàng” đối với thủy sản Việt Nam đã gây thiệt hại lớn cho các doanh nghiệp xuất khẩu, ảnh hưởng sinh kế của ngư dân. Cùng với cả nước, tỉnh An Giang đang nỗ lực khắc phục những hạn chế, yếu kém, quyết tâm gỡ “thẻ vàng” trong năm 2025.
Bộ Nông nghiệp và Môi trường cho biết, kim ngạch xuất khẩu nông lâm thủy sản tháng 11 ước đạt 5,8 tỷ USD, giảm 3,7% so với tháng trước nhưng tăng 8,4% so với cùng kỳ năm trước.
Theo phóng viên TTXVN tại Jakarta, ngày 2/12, Chính phủ Indonesia tiếp tục công bố các gói hỗ trợ mở rộng, nhằm khắc phục hậu quả trận lũ quét và sạt lở đất lịch sử tại đảo Sumatra.