Kết quả tìm kiếm cho "6 ca nhiễm mới"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 17371
Tại cuộc làm việc với đại diện UNDP và WHO, Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà đề xuất nghiên cứu xây dựng mô hình thí điểm kiểm soát ô nhiễm không khí tại Hà Nội để rút kinh nghiệm và nhân rộng.
Trong bối cảnh thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) giữa các quốc gia đang có sự cạnh tranh gay gắt, Việt Nam vẫn nổi lên như một “điểm đến đầu tư” không thể bỏ qua của nhiều tập đoàn toàn cầu nhờ những lợi thế vượt trội.
Sau khi trích lập quỹ bình ổn, từ 23 giờ 45 phút ngày 10/3, giá xăng dầu được điều chỉnh, theo đó xăng RON95 tăng 2.073 đồng, lên 29.120 đồng/lít; E5RON92 tăng 1.344 đồng. Còn hầu hết các loại dầu đều tăng giá, trừ dầu hỏa.
Chiều 10/3, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng chủ trì Hội nghị tổng kết hoạt động của Ban Chỉ đạo thực hiện chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế năm 2025 và triển khai nhiệm vụ năm 2026.
Sáng 10/3, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng chủ trì Hội nghị triển khai kịch bản tăng trưởng kinh tế khu vực II (công nghiệp - xây dựng) và khu vực III (dịch vụ) năm 2026.
Trước tình hình cung ứng xăng dầu căng thẳng, Bộ Công Thương cho rằng nguy cơ thiếu hụt cục bộ có thể xảy ra và khuyến cáo người dân, doanh nghiệp sử dụng xăng dầu tiết kiệm.
Ngành hàng cá tra Việt Nam đang bước vào giai đoạn phát triển mới với nhiều cơ hội nhưng cũng không ít thách thức, với nhiều rào cản mới như tiêu chuẩn “xanh”, cạnh tranh quốc tế ngày càng gay gắt và những biến động khó lường từ cuộc xung đột leo thang giữa Mỹ, Israel và Iran.
Tháng Ramadan của cộng đồng Hồi giáo Chăm Islam An Giang không chỉ là thực hành tôn giáo mà còn là dịp để khẳng định sự gắn bó mật thiết giữa đức tin và lòng yêu nước.
Cùng với cả nước, hiện xã Giồng Riềng tích cực chuẩn bị chu đáo, rà soát kỹ các khâu còn lại cho ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031.
Từ một nhân viên làm thêm ở quán mì ramen, sự đam mê học hỏi giúp anh Lương Văn Hà (sống ở Nhật Bản) khẳng định được bản thân và trở thành chủ nhà hàng giữa Tokyo.
Ngày 6/3/2026, UBND tỉnh An Giang ban hành Công văn số 747/UBND-TH về việc chấn chỉnh lề lối làm việc, nâng cao chất lượng công tác tham mưu.
Từ những tháng đầu năm 2026, tỉnh triển khai hàng loạt giải pháp điều hành kinh tế, từ xây dựng kịch bản tăng trưởng cho từng ngành, tháo gỡ điểm nghẽn về cơ chế đến khơi thông nguồn lực đầu tư và thúc đẩy sản xuất. Những động thái mạnh mẽ từ tỉnh đến cơ sở cho thấy mục tiêu tăng trưởng 2 con số không chỉ là định hướng mà đang được cụ thể hóa bằng hành động cụ thể, thực chất.