Kết quả tìm kiếm cho "9 tấn ma túy"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 6026
Có những con người sống thầm lặng, không ồn ào, không khoa trương, nhưng chính sự chân chất, tận tụy của họ lại trở thành nguồn cảm hứng, lan tỏa điều tử tế đến cộng đồng. Ông Lê Hoài Cư (tên thường gọi Chín Cư), cựu thanh niên xung phong (ngụ ấp Vĩnh Lợi 1, xã Châu Phong, TX. Tân Châu) là một người như thế.
Một hành động nhỏ của bản thân, nếu có thể đem lại hạnh phúc cho nhiều người thì đó cũng là hạnh phúc. Luôn mang tâm niệm đó, hơn 40 năm nay, Lương y Nguyễn Văn Là (67 tuổi, Phó Chủ tịch Hội Đông y xã Phú Hưng, huyện Phú Tân) dành sự quan tâm, sẻ chia cho những bệnh nhân nghèo.
Nhằm giúp độc giả có cái nhìn rõ hơn về nguyên nhân, diễn biến và những hệ lụy từ căng thẳng giữa Israel và Iran, phóng viên Báo Nhân Dân đã có cuộc trao đổi với nhà báo Phạm Phú Phúc, nguyên Phó Trưởng Ban Biên tập Tin thế giới (Thông tấn xã Việt Nam), chuyên gia phân tích các vấn đề quốc tế.
Chiều 23/6, Quốc hội thảo luận tại tổ về 3 dự án luật: Luật Tình trạng khẩn cấp, Luật Chuyển giao người đang chấp hành án phạt tù và Luật Dẫn độ.
Công dân Châu Thành Đang (ngụ xã Phú Xuân, huyện Phú Tân) tranh chấp đòi lại đất Trường Tiểu học Phú Xuân (điểm phụ A2), đề nghị bồi thường thiệt hại từ việc xây dựng 2 phòng học trong 27 năm qua. Theo kết quả xác minh của cơ quan chức năng, địa phương, thông tin do các bên tranh chấp cung cấp đều không có cơ sở xác định nguồn gốc sử dụng đất hợp pháp; hiện trạng đất tranh chấp tồn tại 2 phòng học là tài sản công.
Với mục đích giúp đỡ cho những người không may mắn bị tai nạn giao thông (TNGT) dẫn đến tử vong, bị tàn tật, Quỹ Giảm thiểu thiệt hại TNGT đường bộ hỗ trợ cho nạn nhân nhằm góp phần vơi bớt nỗi đau, tiến tới hòa nhập cộng đồng.
Với quyết tâm chính trị mạnh mẽ, cách làm bài bản, chủ động, đồng bộ, cao điểm đấu tranh ngăn chặn, đẩy lùi tình trạng buôn lậu, gian lận thương mại, hàng giả, xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ trên địa bàn tỉnh (từ 15/5 - 15/6/2025) đã đạt kết quả đáng ghi nhận về số vụ xử lý. Qua đó, thể hiện sự vào cuộc quyết liệt của hệ thống chính trị từ tỉnh đến cơ sở.
Trong hành trình nuôi dưỡng và giáo dục con cái, kỳ vọng của cha mẹ là điều không thể tránh khỏi. Những kỳ vọng ấy xuất phát từ tình yêu thương và khát vọng cho con có một cuộc sống tốt đẹp hơn thế hệ trước. Tuy nhiên, khi kỳ vọng vượt qua giới hạn phù hợp, nó vô tình trở thành áp lực lớn đối với con cái.
Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin cùng với sự phổ biến của các thiết bị di động kết nối Internet đã tạo thuận lợi cho hình thức thanh toán không dùng tiền mặt, bởi lợi ích thiết thực, tiện lợi, nhanh chóng… là lý do để nhiều người dân ngày càng lựa chọn xu hướng thanh toán không dùng tiền mặt trong giao dịch, mua sắm hàng ngày.
Chiều 20/6, tại Hà Nội, sau gần 2 ngày làm việc với 10 phiên thảo luận chuyên sâu, Diễn đàn Báo chí toàn quốc năm 2025 đã chính thức bế mạc.
Đồng hành cùng nhân dân Việt Nam, báo chí đã trở thành động lực mạnh mẽ trong sự nghiệp giành độc lập dân tộc, xây dựng chủ nghĩa xã hội và hướng tới phồn vinh.
Gần 65% xã mới dự kiến đạt chuẩn nông thôn mới sau sắp xếp, góp phần nâng cao chất lượng sống và phát triển bền vững nông thôn Việt Nam.