Kết quả tìm kiếm cho "Bí thư Thành ủy Cần Thơ"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 5624
Hơn cả một loại hình nghệ thuật, múa rối nước là hơi thở, là kết tinh trí tuệ của văn minh lúa nước Việt Nam. Bằng nỗ lực bảo tồn và lan tỏa giá trị bản địa, Nhà hát Múa rối Việt Nam qua chương trình “Linh hồn của nước - The soul of water” đã kiến tạo một nhịp cầu sáng tạo và thắp lên tình yêu văn hóa truyền thống.
Chiều 28/6, tại Hà Nội, Bộ Quốc phòng tổ chức Hội nghị giao nhiệm vụ cho lực lượng tham gia khắc phục hậu quả động đất tại Venezuela.
Việc giảm tầng nấc trung gian đã tạo điều kiện để đẩy mạnh phân cấp, phân quyền; nhiều công việc trước đây phải qua cấp huyện nay được chuyển thẳng cho cấp xã hoặc cấp tỉnh giải quyết.
Cập nhật đầy đủ danh sách 32 đội tuyển vượt qua vòng bảng World Cup 2026 và thứ tự cặp đấu loại trực tiếp của vòng 1/16.
Liên hoan phim châu Á-Đà Nẵng là dịp vinh danh những tác phẩm điện ảnh châu Á và Việt Nam, đồng thời cũng tạo những cơ hội kết nối điện ảnh Việt Nam ra thế giới. Liên hoan phim chính thức khai mạc ngày 28/6 với rất nhiều hoạt động sôi nổi dành cho khán giả và giới chuyên môn.
Lượt trận cuối vòng bảng ở 9/12 bảng đấu đã kết thúc và người hâm mộ dần xác định được các cặp đấu hấp dẫn ở vòng 32 đội World Cup 2026.
Đội tuyển Bỉ đã có màn trình diễn bùng nổ khi đánh bại New Zealand với tỷ số đậm đà 5-1 tại World Cup 2026, qua đó chính thức vươn lên dẫn đầu bảng G và giành vé vào vòng knock-out.
Tối 26/6, tại Quảng trường 16 tháng 4 (phường Đông Hải), Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp UBND tỉnh Khánh Hòa tổ chức Lễ khai mạc Ngày hội Văn hóa dân tộc Chăm lần thứ VI năm 2026.
“Chiến dịch 500 ngày đêm đẩy mạnh thực hiện tìm kiếm, quy tập và xác định danh tính hài cốt liệt sĩ” đang được các cấp, các ngành, các đơn vị, địa phương quyết liệt triển khai.
Lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội tăng thêm 8%; Bổ sung quy định hỗ trợ hàng tháng đối với nhân viên y tế thôn, tổ dân phố; Phụ nữ sinh đủ 2 con trước 35 tuổi được hỗ trợ tối thiểu 2 triệu đồng... là những chính sách mới về y tế sẽ có hiệu lực từ ngày 1/7/2026.
Các đại biểu Đại hội Đoàn cho rằng những định hướng của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm về đổi mới sáng tạo, AI và chuyển đổi số là kim chỉ nam để thanh niên phát huy vai trò trong kỷ nguyên mới.
Phó Thủ tướng Phạm Thị Thanh Trà yêu cầu các địa phương phấn đấu tìm kiếm, quy tập trên 3.000 hài cốt liệt sỹ; lấy mẫu sinh phẩm thân nhân liệt sỹ trên 100.000 mẫu.