Kết quả tìm kiếm cho "Bí thư Thành ủy Châu Đốc"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 5084
Không cần khẩu hiệu, cựu chiến binh xã Châu Thành âm thầm chung sức bảo vệ môi trường bằng việc làm nhỏ nhưng thiết thực, góp phần đổi thay diện mạo nông thôn.
Thực hiện Chương trình xóa nhà tạm, nhà dột nát, ở An Giang đã có hàng ngàn căn nhà được bàn giao cho người dân nghèo trong niềm vui, hạnh phúc, giúp bà con an cư lạc nghiệp, từng bước vươn lên thoát nghèo bền vững.
Chiều 28/7, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì lễ công bố Ủy ban Quốc gia APEC 2027. Dự lễ tại điểm cầu tỉnh An Giang có Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Văn Mừng; các sở, ban, ngành tỉnh và UBND đặc khu Phú Quốc.
Sáng 27-7, đoàn đại biểu TP.HCM do Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Nên dẫn đầu đã đến dâng hương tại Đền thờ Côn Đảo, nơi thờ phụng hơn 20.000 chiến sĩ, đồng bào yêu nước đã ngã xuống vì độc lập, tự do của dân tộc.
Sự kiện các đơn vị, địa phương phối hợp tổ chức trao bằng “Tổ quốc ghi công” cho liệt sĩ Huỳnh Văn Tum (sinh năm 1955), quê xã Nhơn Hội (tỉnh An Giang) có thể là một thông tin thoáng qua, nhưng đằng sau đó là cả hành trình dài nhiều mất mát, hy sinh và nghĩa tình đồng đội.
Tỉnh An Giang sở hữu đường bờ biển dài trên 200km, vùng biển rộng hơn 63.000km2 và có 3 đặc khu Kiên Hải, Thổ Chu, Phú Quốc có vị trí chiến lược và tiềm năng phát triển tầm quốc tế. Ngoài ra, An Giang còn có núi rừng và đồng bằng, đô thị lớn ven sông. Đây là lợi thế lớn, tiền đề quan trọng để tỉnh thực hiện khát vọng vươn lên trở thành trung tâm kinh tế biển của quốc gia, với hệ sinh thái kinh tế liên hoàn.
Tháng Bảy về trong không khí tri ân lan tỏa khắp mọi miền đất nước, tỉnh Vĩnh Long đã triển khai nhiều chính sách, hoạt động thiết thực nhằm tri ân các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh và các gia đình có nhiều đóng góp cho sự nghiệp hòa bình, độc lập.
Tổng Bí thư Tô Lâm đã tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đại tướng Võ Nguyên Giáp cùng cán bộ, chiến sỹ, thanh niên xung phong, dân công hỏa tuyến, quân và dân đã anh dũng chiến đấu, hy sinh.
Nhân kỷ niệm 78 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2025), tại tỉnh An Giang đã diễn ra, với nhiều hoạt động tri sân các gia đình chính sách, thương binh, liệt sĩ, người có công, tô thắm truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc.
Về thăm các gia đình chính sách ở xã Tân Hội (tỉnh An Giang), bên tách trà ấm trong những căn nhà Tình nghĩa, chúng tôi lặng nghe những câu chuyện chiến đấu, hy sinh của các thương binh, liệt sĩ. Những ký ức ấy khiến chúng tôi càng thấm thía hơn những mất mát của thế hệ cha ông và thêm trân trọng đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc.
Chiều 25/7, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh An Giang Trần Thị Thanh Hương, cùng đại diện cấp ủy, chính quyền xã Tân Hiệp (tỉnh An Giang) đến thăm 2 thương binh có vết thương đặc biệt nặng trên địa bàn xã, nhân kỷ niệm 78 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2025) và kiểm tra hoạt động tại Trung tâm Phục vụ hành chính công xã Tân Hiệp.
Rời quân ngũ trở về quê hương, 2 cựu chiến binh Danh Thành và Chung Văn Liếp, cùng ngụ xã Châu Thành (tỉnh An Giang) không ngừng nỗ lực vươn lên làm kinh tế. Cả 2 đều là hình ảnh đẹp của người lính Cụ Hồ giữa đời thường.