Kết quả tìm kiếm cho "Bí thư Tỉnh ủy"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 1217
Liên minh châu Âu (EU) sắp giảm mức dư lượng tối đa (MRL) nhiều hoạt chất thuốc bảo vệ thực vật về ngưỡng rất thấp. Vì thế, người dân, doanh nghiệp ngay từ bây giờ phải 'chủ động thích ứng với các tiêu chuẩn khắt khe của EU.
Với những người làm việc văn phòng thường xuyên phải họp trực tuyến, tính năng tự động giảm âm khi nói chuyện trên AirPods 4 đang nhận được rất nhiều sự chú ý. Vậy tính năng này hoạt động như thế nào và có thực sự là một khoản đầu tư xứng đáng cho dân công sở?
Hơn nửa thế kỷ đã đi qua kể từ ngày đất nước thống nhất nhưng vẫn còn hàng nghìn liệt sĩ chưa được xác định danh tính, chưa thể trở về với tên tuổi, quê hương và gia đình. Với quyết tâm chính trị cao và đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", Chiến dịch 500 ngày đêm đẩy mạnh thực hiện tìm kiếm, quy tập và xác định danh tính hài cốt liệt sĩ đang được triển khai tích cực trên cả nước.
Xác định chuyển đổi số phải bắt nguồn từ nhân dân, An Giang chú trọng phổ cập năng lực số, từng bước xóa khoảng cách công nghệ, nâng cao kỹ năng số cho người dân, tạo nền móng vững chắc thúc đẩy xã hội số phát triển toàn diện.
Sáng 9/7, tại Nghĩa trang liệt sĩ Dốc Bà Đắc (phường Thới Sơn), Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh An Giang tổ chức lễ viếng, truy điệu và an táng 235 hài cốt liệt sĩ quân tình nguyện, chuyên gia Việt Nam hy sinh qua các thời kỳ chiến tranh tại Campuchia và trong nước năm 2026.
Trước việc bệnh dịch tả châu Phi xảy ra tại một số địa phương, ngành chức năng tỉnh Lâm Đồng và chính quyền các xã, phường liên quan đang tập trung cho công tác kiểm soát dịch bệnh nhằm hạn chế lây lan.
Hội nhập quốc tế sâu rộng, chuyển đổi số và những biến đổi nhanh của đời sống xã hội đang đặt gia đình Việt Nam trước những cơ hội phát triển mới, đồng thời cũng đặt ra không ít thách thức.
Hơn 20 năm gắn bó với lĩnh vực viễn thông và công nghệ thông tin, ông Trần Thái Tuyên - Giám đốc VNPT An Giang đã góp phần quan trọng trong phát triển hạ tầng số, thúc đẩy chuyển đổi số, phục vụ hiệu quả công tác quản lý, sản xuất và đời sống người dân địa phương.
Theo các đơn vị sản xuất nội thất inox, việc quyết định kích thước bàn ăn cần được xem xét dựa trên sự cân đối giữa số lượng người sử dụng, diện tích thực tế và cách bố trí nội thất.
Ngoài hai cảng hàng không quốc tế trọng điểm là Long Thành và Gia Bình, Việt Nam dự kiến sẽ có thêm 5 sân bay mới đi vào hoạt động trước năm 2030.
“Chiến dịch 500 ngày đêm đẩy mạnh thực hiện tìm kiếm, quy tập và xác định danh tính hài cốt liệt sĩ” đang được các cấp, các ngành, các đơn vị, địa phương quyết liệt triển khai.
Giai đoạn I, Đại hội Thể dục thể thao tỉnh lần thứ I năm 2026 được Sở Văn hóa và Thể thao phối hợp các địa phương tổ chức thành công, với nhiều màn tranh tài sôi nổi, hấp dẫn.