Kết quả tìm kiếm cho "Bắt giữ ba đối tượng"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 6941
Ông Trump nêu rõ: "Mọi người đều muốn các con tin trở về nhà. Mọi người đều muốn cuộc chiến này kết thúc! Người Israel đã chấp nhận các điều kiện của tôi. Đã đến lúc Hamas cũng phải chấp nhận."
Xác định xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh bắt đầu từ chất lượng đảng viên, một số chi bộ triển khai nhiều cách làm hiệu quả, tạo chuyển biến rõ nét trong công tác xây dựng Đảng ở cơ sở.
Trong tiến trình xây dựng chính quyền số, xã hội số, việc triển khai chuyển đổi số đến tận khóm, ấp được xem là bước đi quan trọng, giúp người dân trực tiếp thụ hưởng thành quả công nghệ ngay tại địa bàn cư trú.
Với quy mô lớn nhất từ trước tới nay, nội dung phong phú và cách thể hiện sáng tạo, Triển lãm “80 năm Hành trình Độc lập-Tự do-Hạnh phúc” đã trở thành tâm điểm đặc biệt trong dịp kỷ niệm 80 năm Quốc khánh.
Sáng 7/9, tại Nhà hát Hồ Gươm (Hà Nội), Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 55 năm ngày phát sóng chương trình truyền hình đầu tiên, đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất và Lễ ra mắt, phát sóng chính thức kênh truyền hình đối ngoại quốc gia - Vietnam Today. Tổng Bí thư Tô Lâm tới dự và phát biểu tại buổi lễ.
Sáng 7/9, tại Hà Nội, Thủ tướng Phạm Minh Chính dự và phát biểu tại lễ kỷ niệm 80 năm ngày thành lập (7/9/1945-7/9/2025) và đón nhận Huân chương Hồ Chí Minh (lần thứ ba) của Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV).
Trở lại với những ký ức hào hùng tại Triển lãm 95 năm Cờ Đảng soi đường, các cựu chiến binh từng trực tiếp tham gia chiến đấu không chỉ bày tỏ niềm xúc động, tự hào về chặng đường lịch sử oai hùng của dân tộc, mà còn khẳng định niềm tin sắt son vào tương lai đất nước và gửi gắm những nhắn nhủ chân thành tới thế hệ trẻ hôm nay.
Chính phủ ban hành Nghị định số 236/2025/NĐ-CP ngày 29/8/2025 quy định chi tiết một số điều của Nghị quyết số 107/2023/QH15 ngày 29/11/2023 của Quốc hội về việc áp dụng thuế thu nhập doanh nghiệp bổ sung theo quy định chống xói mòn cơ sở thuế toàn cầu (thuế tối thiểu toàn cầu).
Với bề dày lịch sử hàng nghìn năm, giá trị văn hóa vật thể và phi vật thể của người Chăm đang được gìn giữ, tôn vinh và từng bước khai thác hiệu quả như một “tài nguyên mềm” cho phát triển du lịch.
Ngày 0/9, Công an phường Hà Tiên cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh đã thi hành Lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp và tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Trần Lê (sinh năm 2006), Nguyễn Văn Nghĩa (sinh năm 2006) và Dương Công Bằng (sinh năm 2003, cả 3 cùng ngụ phường Hà Tiên) để điều tra về hành vi “Gây rối trật tự công cộng”.
Hai người nuôi dưỡng đứa trẻ bị cha mẹ bỏ rơi khi mới vài tháng tuổi. Giờ đây, Vũ đã thành chàng trai 18, được tuyển thẳng vào Trường đại học Sư phạm TP.HCM vì xuất sắc.
Triển lãm “95 năm Cờ Đảng soi đường” không chỉ là một sự kiện chính trị-văn hóa đặc biệt, mà còn mang đến cho công chúng trải nghiệm độc đáo qua các màn trình diễn bán thực cảnh tái hiện dòng chảy lịch sử. Ở đó, mỗi thế hệ đều tìm thấy cho mình một niềm xúc động sâu lắng, sự tự hào khi được sống lại cùng lịch sử dân tộc.