Kết quả tìm kiếm cho "Bế Xuân Trường"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 3088
Công ty điện lực An Giang trân trọng thông báo:
Ở tuổi 74, cựu chiến binh Lê Minh Thu, ngụ xã An Biên vẫn nhớ như in những trận đánh đã từng tham gia. Những vết thương chiến tranh khiến đôi chân không còn vững, nhưng ký ức về đồng đội, về những năm tháng chiến đấu vẫn nguyên vẹn như mới hôm qua.
Hãng Thông tấn TASS của Nga dẫn thông tin từ Bộ Quốc phòng nước này cho biết, trong đêm 19 và rạng sáng 20/7, các lực lượng Nga đã tiếp tục tiến hành các cuộc tấn công nhằm vào các cảng đóng vai trò hỗ trợ quân đội Ukraine. Nhiều bể chứa nhiên liệu và chất bôi trơn phục vụ quân đội tại cảng Odessa đã bị bắn trúng.
Từ những hàng cây kèn hồng, nhịp cầu giao thông nông thôn đến các hoạt động an sinh xã hội… tuổi trẻ các xã An Biên, An Minh và Tây Yên đang lan tỏa tinh thần xung kích, tình nguyện bằng những công trình thiết thực, góp phần làm đổi thay diện mạo quê hương.
Học sinh vừa trúng tuyển lớp 10 năm học 2026 - 2027 đang trong giai đoạn đăng ký các môn học tự chọn theo định hướng nghề nghiệp ở bậc THPT.
Miệt Thứ (An Giang) được bao bọc bởi biển Tây và các con sông, rạch, gồm mười Thứ, mở đầu là Thứ hai và kết thúc là Thứ 11, tên gọi ghép “Miệt” và “Thứ” đã bao hàm vùng đất xa xôi, trắc trở.
Công ty Điện lực An Giang trân trọng thông báo.
Đằng sau mỗi nhịp cầu bê tông bắc qua kênh, rạch là câu chuyện về sự sẻ chia của các nhà hảo tâm, sự chung sức của người dân, sự tận tâm của đơn vị thi công và những nỗ lực bền bỉ của Hội Nông dân tỉnh trong việc vận động nguồn lực xã hội hóa.
Công ty Điện lực An Giang trân trọng thông báo.
Một cột mốc có thể xác định ranh giới lãnh thổ. Nhưng để giữ vững biên cương cần một nền móng lớn hơn, đó là lòng dân. Nền móng ấy được bồi đắp từ sự chăm lo cuộc sống người dân, từ khối đại đoàn kết toàn dân tộc và niềm tin giữa Đảng, chính quyền với nhân dân. Khi lòng dân đã thành thế trận, mỗi người dân nơi biên cương đều trở thành một “cột mốc sống”, góp phần gìn giữ từng tấc đất, từng vùng biển thiêng liêng của Tổ quốc.
Sau hàng chục năm, người con gái của một cán bộ đi B, liệt sĩ Đặng Bá Triều đã có được thông tin về hồ sơ của cha mình đang lưu giữ tại Trung tâm Lưu trữ quốc gia III. Những trang hồ sơ gợi lại ký ức xúc động về người liệt sĩ đã ngã xuống sau ngày đất nước thống nhất.
Hai chiếc nhẫn vàng, cây bút, lọ dầu gió cùng nhiều di vật được phát hiện trong quá trình quy tập hài cốt liệt sĩ tại Công viên Lê Thị Riêng (TP.HCM).