Kết quả tìm kiếm cho "Bệnh viện Tâm thần Hà Nội"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 4228
Trong quý I năm 2026, tình hình dịch bệnh trên địa bàn thành phố Hà Nội cơ bản nằm trong tầm kiểm soát, song một số dịch bệnh truyền nhiễm có xu hướng gia tăng. Đặc biệt, đã xuất hiện các ổ dịch bệnh tay chân miệng trong các trường mầm non, mẫu giáo.
Cà gai leo là thảo dược quen thuộc trong y học cổ truyền, được nhắc đến với nhiều công dụng tốt cho sức khỏe, vậy cà gai leo có tác dụng gì?
Phong trào thể dục, thể thao (TDTT) trên địa bàn tỉnh tiếp tục phát triển mạnh mẽ, thu hút đông đảo người dân tham gia tập luyện.
Tổng Bí thư tin tưởng Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 tiếp tục bứt phá, phát triển vượt bậc, trở thành trung tâm y học hàng đầu của cả nước và khu vực; xứng đáng là niềm tự hào của y học nước nhà.
Chung cư Alluvia City đang trở thành lựa chọn nổi bật cho những ai tìm kiếm không gian sống hiện đại, gần gũi thiên nhiên và tập trung vào sức khỏe toàn diện. Thuộc khu đô thị sinh thái khoáng nóng quy mô 198,3 ha do Xuân Cầu Holdings phát triển, phân khu cao tầng mang tên Alumi nổi lên như biểu tượng của lối sống Detox Living – nơi 80% tiện ích hướng đến việc nâng cao thể chất và tinh thần cho cư dân.
Ngày 30/3, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức thông tin vừa thực hiện ghép thận tự thân, cấp cứu thành công một bệnh nhân nam 27 tuổi bị đa chấn thương nặng do tai nạn giao thông với tổn thương phức tạp.
Từng được tiên lượng dè dặt với ung thư cổ tử cung giai đoạn muộn, nữ bệnh nhân ở Hà Nội đã duy trì điều trị bệnh ổn định suốt 10 năm và tiếp tục được các bác sĩ Bệnh viện K phẫu thuật nội soi thành công bằng robot khi bệnh tái phát.
Đột quỵ là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu, đòi hỏi xử trí nhanh chóng trong “thời gian vàng”. Gần đây, Bệnh viện Đa khoa Kiên Giang đã điều trị thành công các trường hợp mở rộng cửa sổ điều trị bằng thuốc tiêu sợi huyết. Điều này đã mang lại cơ hội sống và phục hồi cho nhiều bệnh nhân nhồi máu não cấp.
Hàng ngàn ca mổ, hàng chục ngàn lượt người được khám, chữa bệnh miễn phí đã được thực hiện trong nhiệm kỳ qua. Phía sau những con số là nỗi trăn trở khi vẫn còn nhiều bệnh nhân nghèo chưa chạm được đến cơ hội điều trị. Ông Trương Thắng Trận (ảnh) - Chủ tịch Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo (BTBNN) tỉnh An Giang chia sẻ hành trình nối dài sự sống bằng nghĩa tình:
Thấy đau ngực nhẹ, người đàn ông 44 tuổi tự đi bộ vào Bệnh viện Bạch Mai thăm khám. Dù có tiền sử hoàn toàn khỏe mạnh, khi đang ngồi chờ lấy máu xét nghiệm, ông bất ngờ ngã quỵ, ngừng tuần hoàn.
Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) vừa có dự thảo quy định nhà giáo nghỉ hưu vẫn được ký hợp đồng lao động toàn thời gian. Theo các chuyên gia, quy định này phù hợp xu hướng sử dụng nhà giáo sau khi nghỉ hưu ở nhiều quốc gia.
Bệnh tay chân miệng ở TP.HCM đang tăng và đã có ba ca tử vong từ đầu năm đến nay. Ngành y tế ghi nhận có nhiều ổ dịch ở trường học và cộng đồng. Tại bệnh viện, số trẻ nhập viện cũng tăng, trong đó có nhiều ca nặng.