Kết quả tìm kiếm cho "Bộ Quốc Phòng Nga"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 6266
Trong nhiều năm, xã hội quen nhìn thành công theo một lối khá hẹp: Học giỏi là phải đi theo hướng hàn lâm, và có tương lai là phải vào đại học.
Trước 6 giờ sáng mỗi ngày, khi cửa khẩu chưa mở, Thượng úy Danh Trí Diễn, Đội trưởng Đội thủ tục Cửa khẩu quốc tế Hà Tiên, đã có mặt để bắt đầu một ca trực xuyên suốt giữa dòng người và phương tiện tấp nập. Đằng sau mỗi con dấu chính xác và thái độ lịch thiệp với du khách là bản lĩnh của một người đội trưởng thủ tục luôn đặt an ninh quốc gia và danh dự người lính lên hàng đầu.
Giá xăng, dầu biến động khiến chi phí vận tải tăng, tạo áp lực lớn cho doanh nghiệp vận tải. Để duy trì hoạt động và giữ khách hàng, nhiều đơn vị phải linh hoạt điều chỉnh giá cước, tiết giảm chi phí và chia sẻ khó khăn với đối tác trước tình hình thị trường còn nhiều biến động.
Trong không khí rộn ràng của ngày hội non sông, hôm qua 15/3, cử tri An Giang nô nức đi bầu cử. Từ thành thị đến nông thôn, từ vùng biên giới đến khu dân cư đông đúc, cử tri đều thể hiện tinh thần trách nhiệm và niềm tin vào các đại biểu được lựa chọn.
Đến 15 giờ 30 ngày 15/3, một số địa phương có tỷ lệ đi bầu cao như Tuyên Quang 99,83%; Lào Cai 99,80%; Lạng Sơn 98,99%; Lai Châu 99,16%; Điện Biên 99,06%.
Ngày 15/3, hòa chung không khí của ngày hội non sông, gần 3,3 triệu cử tri tỉnh An Giang nô nức tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031.
Cuộc bầu cử phản ánh sự cải tiến trong công tác tổ chức và cách thức triển khai, đặt ra yêu cầu ngày càng cao đối với chất lượng đại biểu nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển đất nước trong giai đoạn mới.
Sáng 15/3, cùng với cử tri trên cả nước, các đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam đã bỏ phiếu bầu đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) nhiệm kỳ 2026-2031 tại Hà Nội.
Chủ tịch Quốc hội tin tưởng cử tri cả nước đi bỏ phiếu đầy đủ, bầu đúng, bầu đủ, lựa chọn được những người có tài, có đức xứng đáng là đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp.
Ở Tây Nguyên, mùa Xuân mang dáng dấp rất đặc biệt. Người dân gọi đó là mùa “ning nơng”, mùa “ăn năm uống tháng”..., thường bắt đầu từ cuối tháng 11 năm trước và kéo dài đến tận tháng 3, tháng 4 năm sau.
Ngày 15/3, hòa chung không khí của ngày hội non sông, hơn 3,3 triệu cử tri tỉnh An Giang nô nức tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031, thực hiện quyền và nghĩa vụ của công dân, trực tiếp lựa chọn những đại biểu tiêu biểu về phẩm chất, năng lực, đại diện cho ý chí và nguyện vọng của nhân dân.
Ba tuyến quốc lộ tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long được đầu tư, nâng cấp và cải tạo sẽ góp phần hoàn thiện kết cấu hạ tầng, đảm bảo an toàn giao thông.