Kết quả tìm kiếm cho "Bộ trưởng Đào Hồng Lan"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 6259
Chiều 25/12, đồng chí Nguyễn Duy Ngọc, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội đã khảo sát, kiểm tra công tác giải phóng mặt bằng, tạm cư, tiến độ thi công một số công trình, dự án.
Về thăm Tống Sơn - vùng đất không chỉ giàu truyền thống lịch sử, văn hóa mà còn có nhiều di tích lịch sử - văn hóa được xếp hạng. Công tác bảo tồn và phát huy giá trị của các di tích đã được cấp ủy, chính quyền và Nhân dân địa phương đặc biệt quan tâm, nhằm đưa văn hóa trở thành nền tảng tinh thần, sức mạnh nội sinh và động lực phát triển nhanh, bền vững cho xã Tống Sơn.
Những năm qua, xã Gò Quao quan tâm thực hiện công tác gia đình, xây dựng con người thanh lịch, văn minh, trở thành nhân tố quan trọng trong mọi lĩnh vực của đời sống.
Tờ The Guardian (Anh) đã chỉ ra top 5 cầu thủ xuất sắc nhất thế giới năm 2025 dựa trên phong độ cũng như tầm ảnh hưởng ở đội bóng.
Kết thúc SEA Games 33, các vận động viên thể thao An Giang đoạt 1 huy chương vàng, 5 huy chương bạc và 8 huy chương đồng, đóng góp vào thành tích hạng ba toàn đoàn của thể thao Việt Nam.
Năm 2025 tiếp tục là một năm đầy biến động về an ninh mạng, nhưng với một điểm khác biệt đáng lo ngại: các cuộc tấn công mạng không còn chỉ gây rối trong không gian số, mà đã tác động trực tiếp đến nền kinh tế thực.
Ngôi nhà của ông Phạm Văn Dũng (sinh năm 1966), ở tổ dân phố Công Hà, phường Song Liễu (Bắc Ninh) nằm trong ngõ nhỏ bình yên. Không gian trong nhà phủ đầy sắc gốm cổ đã phai màu theo năm tháng, tỏa ra một vẻ trầm mặc. Với niềm đam mê cháy bỏng, hơn ba thập kỷ qua, ông Dũng miệt mài sưu tầm, bảo tồn và giới thiệu tới cộng đồng những cổ vật gốm Luy Lâu - dòng gốm mang đậm dấu ấn lịch sử vùng Dâu xưa.
1 nạn nhân mắc kẹt trong vụ chìm tàu chở đá trên sông Đồng Nai đã không qua khỏi
Năm 2025 đang dần khép lại với bức tranh thiên tai đầy khốc liệt và bất thường. Từ đầu năm đến nay, trên khắp các vùng miền cả nước liên tiếp xuất hiện những đợt mưa lũ vượt mốc lịch sử, những trận lũ quét, sạt lở đất ập đến bất ngờ.
Với lòng yêu nghề, mến trẻ, các giáo viên Trường Tiểu học và Trung học cơ sở (THCS) Thổ Châu, đặc khu Thổ Châu (tỉnh An Giang) vượt khó, quyết tâm bám đảo, bám trường gieo mầm tri thức nơi đầu sóng, ngọn gió…
Tại đặc khu Phú Quốc (tỉnh An Giang) có một nhóm bạn trẻ cố gắng đưa thương hiệu Bittersweet Phú Quốc Chocolate trở thành đặc sản địa phương.
Chiều tối 23/12, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà chủ trì cuộc họp giao ban lần thứ 27 Ban chỉ đạo quốc gia về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU).