Kết quả tìm kiếm cho "Bộ trưởng Tài chính Mỹ"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 20286
Ngày 2/9, một loạt dư chấn tiếp tục làm rung chuyển miền Đông Afghanistan, sau trận động đất có độ lớn 6,0 xảy ra tại các khu vực hẻo lánh ở các tỉnh miền núi nước này, gần biên giới với Pakistan vào đêm 31/8 (giờ địa phương).
Giá vàng trong nước hôm nay (3-9): Vàng nhẫn PNJ hôm nay tăng mạnh, lập đỉnh mới với mức 127,5 triệu đồng/lượng ở chiều bán ra; giá vàng thế giới tăng cao so với sáng qua, vượt ngưỡng 3.500 USD/ounce.
Tỷ giá USD hôm nay: Rạng sáng 3-9, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD giữ nguyên, hiện ở mức 25.240 đồng.
Theo phóng viên TTXVN tại Cairo, ngày 1/9, Ngoại trưởng Ai Cập Badr Abdelatty đã kêu gọi Liên minh châu Âu (EU) triển khai hành động kiên quyết và hiệu quả để gây sức ép buộc Israel ngừng bắn, tuân thủ luật pháp quốc tế cũng như luật nhân đạo quốc tế.
Trưởng đoàn đàm phán thương mại của Nhật Bản Ryosei Akazawa cho biết, Nhật Bản sẽ giải quyết các yêu cầu của Mỹ về việc mua thêm gạo trong khuôn khổ tổng hạn ngạch nhập khẩu miễn thuế hiện có, và không có kế hoạch giảm thuế quan đối với các sản phẩm nông nghiệp.
Nguyên Thứ trưởng Nội vụ Mexico khẳng định thắng lợi năm 1945 đã đưa Việt Nam trở thành dân tộc tiên phong mở đường cho phong trào giải phóng, gieo niềm tin và hy vọng cho hàng trăm triệu người trên thế giới.
Tại Thủ đô Hà Nội nhiều địa danh, di tích Cách mạng vẫn được lưu giữ, gắn liền với thời khắc hào hùng của dân tộc, mang ý nghĩa đặc biệt trong dòng chảy lịch sử của đất nước.
Tọa lạc tại xã Lương Tâm, thành phố Cần Thơ, Di tích lịch sử - văn hóa cấp quốc gia Đền thờ Bác Hồ thường là nơi tổ chức sinh hoạt chính trị, giáo dục truyền thống cho cán bộ, đảng viên, đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên và nhân dân trên địa bàn. Hàng chục năm qua, đây luôn là nơi để nhân dân thể hiện niềm kính yêu vô hạn đối với vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc và tiếp lửa truyền thống cho các thế hệ trẻ.
Chặng đường 80 Cách mạng tháng Tám thành công không chỉ là dấu mốc của lịch sử Việt Nam, mà còn là chặng đường dài nỗ lực của cả dân tộc để có được cơ đồ đất nước hôm nay.
Từ mùa Thu độc lập đến mùa thu gieo khát vọng vươn mình, đất nước đã đi qua hành trình 80 năm. Cảm thức mùa thu ùa về, cho ta phơi phới niềm tin...
Nhân dịp kỷ niệm 80 năm Quốc khánh 2/9, nhiều đại sứ, bạn bè quốc tế đã gửi lời chúc mừng nồng nhiệt, khẳng định sự ngưỡng mộ trước chặng đường đấu tranh giành độc lập, xây dựng và phát triển của Việt Nam, đồng thời bày tỏ tin tưởng Việt Nam sẽ tiếp tục gặt hái thành công, đóng góp tích cực cho hòa bình và thịnh vượng chung của thế giới.
Quốc kỳ, Quốc ca, Quốc huy với đóng góp lớn của Nguyễn Hữu Tiến, Bùi Trang Chước, Văn Cao là những biểu tượng mang hồn nước, kết tinh ý chí xây dựng, bảo vệ Tổ quốc.