Kết quả tìm kiếm cho "Ba đảm đang"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 21544
Sở Khoa học và Công nghệ vừa ra quân kiểm tra chất lượng, nhãn hàng hóa đối với mặt hàng thiết bị điện, điện tử, dây cáp điện, đồ chơi trẻ em và nón bảo hiểm lưu thông trên thị trường.
Ông Shinjiro Koizumi, 44 tuổi, con trai của cựu Thủ tướng Junichiro Koizumi, đang nổi lên là ứng viên hàng đầu cho chức thủ tướng tiếp theo của Nhật Bản.
Australia, Canada và Anh đã tuyên bố công nhận Nhà nước Palestine. Đây dường như là một động thái có sự phối hợp, gây thêm sức ép lên Israel và đặt ba nước này vào thế đối lập với Mỹ.
Với vị trí quốc phòng, an ninh quan trọng, An Giang chú trọng xây dựng thế trận quốc phòng toàn dân gắn với an ninh nhân dân, phát huy vai trò lực lượng vũ trang, giữ vững chủ quyền, an ninh, trật tự, tạo môi trường ổn định để Nhân dân yên tâm lao động, phát triển kinh tế - xã hội.
Mùa nước nổi về, sản vật nhiều, người dân vùng sông nước sử dụng nhiều loại cá đồng để làm mắm, làm khô, nấu nước mắm theo cách truyền thống.
Xã Núi Cấm (tỉnh An Giang) có nhiều tiềm năng để phát triển du lịch, trong đó nổi bật nhất là núi Cấm (còn gọi Thiên Cấm Sơn) - “nóc nhà miền Tây” với cảnh quan tuyệt đẹp, khí hậu mát mẻ và nhiều trải nghiệm đặc sắc. Dù vậy, du lịch xã Núi Cấm phát triển chưa tương xứng với tiềm năng.
Trong nhà xưởng 240m2, hơn 50 chị em trong Đội vá lưới ấp Vàm Rầy, xã Bình Sơn miệt mài vá hàng ngàn chiếc lú bị hư hỏng sau chuyến đánh bắt dài ngày. Công việc này góp phần giải quyết việc làm, tăng thu nhập cho phụ nữ vùng ven biển, nhất là phụ nữ cao tuổi.
Hầu hết các mô hình và các Trung tâm dự báo bão của quốc tế và Việt Nam đều mô phỏng đây là cơn bão có hoàn lưu rất rộng, cường độ rất mạnh khi hoạt động trên Biển Đông, đạt cấp siêu bão, mạnh nhất trong khoảng ngày 22-23/9.
Tại Lễ kỷ niệm, ghi nhận những đóng góp quan trọng đối với đất nước, thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Tổng Bí thư Tô Lâm đã trao Huân chương Lao động Hạng Nhất cho Petrovietnam.
Từ những sân chùa rộn ràng của lễ Sene Đôn Ta cho đến nhịp sống bình dị nơi phum sóc, cung điệu ngũ âm vẫn âm thầm vang vọng, chở theo tình cảm và khát vọng của đồng bào Khmer An Giang. Với đồng bào Khmer, ngũ âm không đơn thuần là nhạc cụ hòa điệu, mà còn là tiếng nói văn hóa bền bỉ qua bao thế hệ.
Đại hội thứ I Đảng bộ Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương là đại hội đầu tiên theo mô hình tổ chức mới, thể hiện vai trò kết nối tinh thần đại đoàn kết trong mái nhà chung Mặt trận.
Sáng 21/9, Trung tâm Hỗ trợ nông dân và Giáo dục nghề nghiệp tỉnh An Giang tổ chức diễn đàn “Kết nối doanh nghiệp với hợp tác xã nâng cao chuỗi giá trị trong sản xuất nông nghiệp”. Diễn đàn thu hút 31 hợp tác xã tham dự, cùng sự có mặt của Ngân hàng TMCP Kiên Long (KienlongBank) Chi nhánh Rạch Giá và Công ty TNHH sản xuất đầu tư thương mại Hữu Cơ Kiên Giang.