Kết quả tìm kiếm cho "Cách giảm đau họng"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 4562
Nhân chuyến thăm cấp Nhà nước của Tổng Bí thư, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đến Việt Nam, từ ngày 14-15/4, Đại sứ Việt Nam tại Trung Quốc Phạm Thanh Bình đã trả lời phỏng vấn phóng viên TTXVN tại Bắc Kinh về ý nghĩa của chuyến thăm cũng như kỳ vọng về hợp tác giữa hai nước trong thời gian tới. Sau đây là nội dung cuộc phỏng vấn:
Là một trong 2 đô thị lớn của tỉnh, TP. Châu Đốc đang nỗ lực phát triển kinh tế - xã hội xứng tầm, song song với khẩn trương sắp xếp tổ chức bộ máy theo chủ trương của Trung ương và của tỉnh. Trong thời gian “vừa chạy, vừa xếp hàng” này, địa phương phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Bệnh nhân cho hay khoảng 10 ngày trước khi nhập viện, bệnh nhân đau răng và tự ý mua thuốc giảm đau tại hiệu thuốc gần nhà mà không thông báo với dược sỹ về tiền sử mắc Lupus ban đỏ.
Trong dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi), Bộ Công an đề xuất bỏ hình phạt tử hình và thay thế bằng hình phạt tù chung thân không xét giảm án tại 8/18 tội danh có khung hình phạt tử hình ở Bộ luật Hình sự hiện hành, trong đó có tội "Tham ô tài sản" và tội "Nhận hối lộ". Việc bỏ mức hình phạt cao nhất với 2 tội danh này đang nhận được nhiều ý kiến khác nhau.
Chiều 5/4, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì cuộc họp thứ 2 của Thường trực Chính phủ với các bộ, ngành để tiếp tục đánh giá tình hình, thảo luận về các giải pháp trước mắt và lâu dài sau khi phía Hoa Kỳ công bố áp thuế đối ứng với hàng hóa đến từ nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam.
Đền Rừng (Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội) sẽ đón nhận Bằng xếp hạng Di tích lịch sử cấp thành phố theo Quyết định số 1168/QĐ-UBND của UBND thành phố Hà Nội ngày 28-2-2025. Đây là niềm vinh dự nhưng cũng là trách nhiệm để người dân nơi đây giữ gìn, phát huy những giá trị với thời gian của di tích.
Bệnh sởi ở nhiều địa phương vẫn có nguy cơ gia tăng nên các cơ quan chức năng đang tích cực triển khai các biện pháp để phòng, chống bệnh.
Việc phát triển các thư viện số đang trở thành mục tiêu của nhiều trường học trên cả nước nhằm đa dạng hóa nguồn tài liệu đọc cũng như nâng cao năng lực số cho học sinh.
Thị trường nệm đa dạng, thông tin nhiễu loạn khiến nhiều người loay hoay. Liệu chúng ta có đang đầu tư đúng chiếc nệm mình cần?
Vấn đề lộ lọt dữ liệu tăng mạnh ở Việt Nam với 14,5 triệu tài khoản bị rò rỉ, chiếm 12% số lượng trên toàn cầu, kéo theo nhiều thông tin cá nhân, tài liệu doanh nghiệp bị rao bán rộng rãi.
Giai đoạn ủ bệnh của bệnh nhân sởi có thể từ 7 ngày đến 2 tuần.
Giai đoạn ủ bệnh của bệnh nhân sởi có thể từ 7 ngày đến 2 tuần.