Kết quả tìm kiếm cho "Cám ơn người lao động"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 4853
Sáng 18/7, Hội nghị lần thứ mười hai Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII đã khai mạc trọng thể tại Thủ đô Hà Nội.
Ngày 18/7 hằng năm, người dân Nam Phi và toàn thế giới tưởng nhớ cố Tổng thống “đất nước Cầu Vồng” Nelson Mandela – biểu tượng toàn cầu của công lý, hòa giải và tinh thần phụng sự. Đây không chỉ là dịp để suy ngẫm, mà còn là lời kêu gọi hành động: mỗi người đều có thể góp phần thay đổi thế giới.
Từ việc hợp nhất hai tỉnh, ngành y tế tỉnh An Giang mở rộng quy mô, mở ra nhiều cơ hội, lẫn thách thức khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân tăng cao. Xung quanh thực trạng hệ thống y tế, giải pháp nâng cao chất lượng khám, điều trị bệnh, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, bác sĩ Trần Quang Hiền (ảnh) - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Y tế cho biết:
Trong xu hướng phát triển nông nghiệp sinh thái và bền vững, nhiều bạn trẻ tại An Giang chọn quay về với nghề nông bằng tri thức và niềm tin. Tại phường Long Xuyên, kỹ sư Trương Thành Đạt cùng cộng sự đã kiên trì thực hiện mô hình trồng rau thuận tự nhiên: Không hóa chất, không nhà kính, tận dụng hệ sinh thái tự cân bằng từ chính đồng ruộng quê nhà.
Sáng 17/7, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Lê Văn Phước đến thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công với cách mạng, nhân kỷ niệm 78 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2025).
Việc làm mát cơ thể cho mùa hè trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Trong số các sản phẩm làm mát, quạt đeo cổ đã trở thành sản phẩm phổ biến của nhiều người dân bởi tính tiện dụng, thiết kế hiện đại và khả năng làm mát nhanh chóng. By Money Tech - Địa chỉ bán quạt đeo cổ chất lượng, uy tín là nơi cung cấp giải pháp công nghệ tối ưu giúp bạn cảm thấy dễ chịu, thoải mái trong mùa hè này. Chính vì thế, khi chọn mua quạt đeo cổ tại By Money Tech, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng, độ bền và dịch vụ hậu mãi chu đáo.
Nhân dịp kỷ niệm 78 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27-7-1947 / 27-7-2025), thực hiện chỉ đạo của Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam, tối 16-7, tại Nghĩa trang Liệt sĩ quốc gia Đường 9 (tỉnh Quảng Trị), Trung tâm Phát thanh - Truyền hình Quân đội phối hợp với Bộ tư lệnh Quân khu 4 và UBND tỉnh Quảng Trị tổ chức chương trình “Tổ quốc ghi công” với chủ đề "Viết tiếp câu chuyện hòa bình".
Trải qua 45 năm xây dựng và phát triển, Công ty Trách nhiệm hữu hạn một thành viên (TNHH MTV) Xổ số kiến thiết tỉnh An Giang khẳng định là doanh nghiệp hàng đầu khi có doanh thu, nộp ngân sách nhà nước và hoạt động an sinh xã hội nổi bật, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh và cải thiện đời sống Nhân dân, nhất là người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn…
Thời gian qua, các tổ cất nhà từ thiện ở khắp các địa phương trong tỉnh cùng chính quyền địa phương chăm lo cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở có được mái ấm để an cư, lạc nghiệp, góp phần giúp bà con có niềm tin, động lực vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.
Chỉ vì mang chút ơn nghĩa trong cuộc sống, H.T.P sinh năm 2008, ngụ xã Long Kiến bị các đối tượng xấu lợi dụng, tiếp tay thực hiện hành vi tuyên truyền, thông tin vu khống, bịa đặt nhằm chống phá Đảng, Nhà nước. Chỉ đến khi bị cơ quan chức năng bắt giữ, Phúc mới nhận thức được hành vi của mình là sai trái, vi phạm pháp luật.
Những ngày tháng 7 này, tuổi trẻ vùng biên Hà Tiên cùng với các ngành trên địa bàn phường tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, tri ân gia đình chính sách, người có công với cách mạng, qua đó hun đúc tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc cho thế hệ trẻ hôm nay.
Chưa bao giờ một chương trình an sinh lại mang trong mình tinh thần chính trị – xã hội sâu sắc đến thế, như chương trình xóa nhà tạm, nhà dốt nát trên phạm vi toàn quốc đang chuẩn bị hoàn thành.