Kết quả tìm kiếm cho "Câu lạc bộ 368"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 27
Giá vàng hôm nay 24/5/2024 trên thị trường quốc tế giảm do phải chịu áp lực bán mạnh của nhà đầu tư khi Fed ngày càng trở nên cứng rắn hơn về chính sách tiền tệ.
Để triển khai có hiệu quả Quy hoạch vùng đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng đề nghị cần tập trung triển khai 5 nội dung.
Thời gian qua, hoạt động dân vận, MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội có nhiều đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, bám sát thực tiễn và các nhiệm vụ chính trị. Các hoạt động tập trung hướng mạnh về cơ sở, đa dạng hóa các hình thức tuyên truyền, vận động, tập hợp, đoàn kết rộng rãi đoàn viên, hội viên và Nhân dân, góp phần phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh.
Trong tuần qua, giá lúa ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long ổn định so với tuần trước, tuy nhiên, giá các loại gạo lại giảm.
Các khu, điểm du lịch đều nghiêm chỉnh chấp hành biện pháp phòng, chống dịch COVID-19, chủ động xây dựng kế hoạch, phương án tổ chức hoạt động phục vụ khách du lịch; đảm bảo khoảng cách an toàn.
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 21h30 ngày 4-2, thế giới đã ghi nhận 389.942.368 ca nhiễm virus SARS-CoV-2, trong đó có 5.733.709 ca tử vong. Số người đã bình phục là 308.474.766, trong khi có 91.357 ca phải điều trị tích cực.
Trong 24 giờ qua, thế giới ghi nhận số ca nhiễm và tử vong mới giảm mạnh, lần lượt trên 320.000 và 4.800 ca.
Tính từ 17h ngày 31-8 đến 17h ngày 1-9, trên Hệ thống Quốc gia quản lý ca bệnh COVID-19 ghi nhận 11.434 ca nhiễm mới, trong đó 5 ca nhập cảnh và 11.429 ca ghi nhận trong nước.
Theo Văn phòng thường trực Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng chống thiên tai, tính đến 17 giờ ngày 13-6, bão số 2 và hoàn lưu sau bão gây nhiều thiệt hại tại các địa phương.
Năm 2020, Hội Bảo trợ người khuyết tật- trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo tỉnh An Giang đã có nhiều nỗ lực vận động các nhà hảo tâm, tổ chức, doanh nghiệp cùng đóng góp nhằm sẻ chia, chăm lo đời sống, giúp các mảnh đời bất hạnh, nghèo khó, bệnh tật trong tỉnh vượt qua khó khăn, từng bước ổn định cuộc sống.
Trong 24 giờ qua, thế giới ghi nhận 560.055 trường hợp mắc COVID-19 và 8.779 ca tử vong. Tổng số ca nhiễm virus SARS-CoV-2 trên toàn cầu tăng lên trên 58,4 triệu người.
Giới chuyên gia nhận định thị trường có thể giữ nhịp tăng trong thời gian tới nhưng diễn biến sẽ có phần thận trọng hơn.