Kết quả tìm kiếm cho "Công bố hiện trạng"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 48427
Các khoản lương hưu, trợ cấp người có công, trợ cấp bảo trợ xã hội và trợ cấp hưu trí xã hội cũng sẽ được điều chỉnh tăng khi Nhà nước tăng lương cơ sở.
Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp không chỉ là sự kiện chính trị quan trọng mà còn là khâu đặc biệt trong công tác xây dựng đội ngũ cán bộ của Nhà nước. Nhiệm kỳ 2026-2031 được xác định là nhiệm kỳ mang tính bản lề trong tiến trình phát triển đất nước, vì vậy việc lựa chọn những đại biểu thực sự tiêu biểu, hội tụ đủ phẩm chất và năng lực càng trở nên cấp thiết, bảo đảm mỗi lá phiếu của cử tri đều sẽ góp phần chọn ra những người “vừa hồng, vừa chuyên”, xứng đáng gánh vác trọng trách trước Nhân dân.
Trước ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031, nhiều cử tri bày tỏ kỳ vọng vào việc lựa chọn những đại biểu đủ phẩm chất, năng lực và trách nhiệm. Niềm tin vào ngày hội lớn của toàn dân đang lan tỏa.
Những ngày này, không khí chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ mới diễn ra khẩn trương tại tất cả các xã, phường, đặc khu của tỉnh. Từ công tác tuyên truyền, lập danh sách cử tri đến chuẩn bị cơ sở vật chất tại các điểm bỏ phiếu đều được triển khai chu đáo, sẵn sàng cho ngày hội của toàn dân.
Ở tuổi xế chiều, nhiều Bà mẹ Việt Nam anh hùng sống bình yên bên con cháu trong những mái nhà bình dị. Sự chăm sóc từng bữa ăn, giấc ngủ là nghĩa tình sâu nặng và cũng là bổn phận thiêng liêng của con cháu dành cho các mẹ.
Nhiều mô hình hay, cách làm hiệu quả trong thực hiện phong trào thi đua “Dân vận khéo” được triển khai tại xã Vĩnh Hanh, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng hệ thống chính trị ngày càng trong sạch, vững mạnh.
Là xã có đông đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS) sinh sống, Định Hòa luôn chú trọng phát triển đảng viên, nhất là đảng viên đồng bào DTTS.
Khai thác lợi thế địa lý với đường biên giới quốc tế, bờ biển dài, đảo xa và đồng bằng trù phú, An Giang đang đẩy mạnh phát triển đô thị, đầu tư hạ tầng giao thông đồng bộ, từng bước tạo nền tảng vững chắc cho tăng trưởng kinh tế trong giai đoạn mới.
Từ sự chung tay của chức sắc, chức việc đến tín đồ, nhiều mô hình tự quản về an ninh, trật tự được hình thành và duy trì hiệu quả, góp phần giữ bình yên xóm, ấp, tạo môi trường thuận lợi để phát triển kinh tế - xã hội địa phương.
Bê bối của 7 cầu thủ Malaysia chưa khép lại dù CAS đã ra phán quyết, FIFA có thể mở rộng điều tra khiến nhiều cá nhân khác nguy cơ bị kéo vào vụ việc.
Theo phóng viên TTXVN tại Trung Đông, các quan chức cấp cao của Oman, Ai Cập, Pakistan và Thổ Nhĩ Kỳ đang tiến hành các cuộc tiếp xúc kín với giới chức Iran nhằm thúc đẩy Tehran nối lại đối thoại với chính quyền Tổng thống Mỹ Donald Trump, hướng tới khả năng đạt được một thỏa thuận hoặc ít nhất là một lệnh ngừng bắn trong bối cảnh xung đột leo thang.
Ngày 12/3, đoàn kiểm tra của Ban Chỉ đạo bầu cử Quân khu 9 do Thiếu tướng Huỳnh Văn Ngon, Phó Chính ủy Quân khu làm trưởng đoàn đến kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031, tại Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh An Giang.