Kết quả tìm kiếm cho "Cơ quan lập pháp"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 26504
Sáng 26/3, Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà dự và phát biểu tại Lễ khai mạc Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2026, diễn ra từ ngày 26-30/3, tại Trung tâm Triển lãm Việt Nam (VEC), Đông Anh, Hà Nội, có chủ đề "Xây dựng - Vật liệu xây dựng - Bất động sản - Giao thông xanh".
Iran cho phép tàu Nga, Trung Quốc, Ấn Độ, Pakistan, Iraq và các nước thân thiện qua eo biển Hormuz, trong bối cảnh xung đột Trung Đông căng thẳng.
Tại xã Long Điền TP. Hồ Chí Minh (TP.HCM), ngôi nhà đá 130 năm tuổi vẫn được gìn giữ nguyên vẹn, từng là nơi mở lớp học và hoạt động cách mạng trong thời kháng chiến.
Chứng nhận Halal là yêu cầu bắt buộc để doanh nghiệp Việt tiếp cận thị trường Hồi giáo như Trung Đông, Malaysia, Indonesia. Tại Việt Nam, GHC là một trong những đơn vị cung cấp chứng nhận Halal được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhờ năng lực được Bộ Khoa học và Công nghệ cấp phép và các tổ chức Halal quốc tế thừa nhận. Đặc biệt, sau khi đạt chứng nhận, doanh nghiệp được hỗ trợ kết nối đối tác và định hướng thị trường.
"Việc bãi bỏ Nghị định 100 không có nghĩa là dừng xử phạt vi phạm giao thông, mà là thực hiện tách bạch, điều chỉnh theo từng lĩnh vực chuyên ngành", theo đại diện Cục Cảnh sát giao thông (Bộ Công an).
Các tập đoàn Hàn Quốc như LG đẩy mạnh đầu tư và tuyển dụng lớn tại Việt Nam, củng cố vị thế trung tâm sản xuất điện tử khu vực, tạo nhiều việc làm.
Trí tuệ nhân tạo (AI) là nhóm công nghệ chiến lược đầu tiên được đề cập tại Quyết định 1131/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ ban hành Danh mục 11 nhóm công nghệ chiến lược và sản phẩm công nghệ chiến lược mà Việt Nam ưu tiên phát triển.
Trong khi doanh nghiệp phải nhập khẩu nguyên liệu với giá cao thì ngay tại thủ phủ điều Việt Nam, nông dân vẫn chịu cảnh bấp bênh.
Nhiều cán bộ trẻ cho rằng những nội dung trong bài viết “Thanh niên với tương lai đất nước” của Tổng Bí thư Tô Lâm không dừng ở định hướng chung, mà có thể vận dụng trực tiếp vào học tập, nghiên cứu và công việc hằng ngày.
Sáng 26/3, tại Nhà Quốc hội, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn chủ trì phiên họp với các cơ quan rà soát các công việc chuẩn bị Kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XVI dự kiến sẽ khai mạc ngày 6/4 tới.
Nhiều cán bộ trẻ cho rằng những nội dung trong bài viết của Tổng Bí thư về thanh niên, không dừng ở định hướng chung, mà có thể vận dụng trực tiếp vào học tập, nghiên cứu vào công việc hằng ngày.
Tọa lạc tại khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc, Trường Tiểu học Meyschool Đoàn Thị Điểm được xây dựng theo mô hình “Trường học trong công viên”, mang đến môi trường giáo dục hiện đại, an toàn, giàu trải nghiệm trong không gian xanh. Thuộc hệ sinh thái Meyhomes Capital do Meygroup (Tập đoàn Tân Á Đại Thành) phát triển, nhà trường góp phần hoàn thiện định hướng xây dựng đô thị sống chất lượng cao, gắn với giáo dục tiên tiến cho cộng đồng cư dân.