Kết quả tìm kiếm cho "Cố ý làm lộ bí mật nhà nước"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 8373
Điều tra vụ tuồn 4.410 tấn cua, nầm lợn qua biên giới, công an phát hiện đường dây buôn lậu gần 1.000 tỷ đồng, làm rõ nhiều hành vi phạm tội và khởi tố 18 bị can.
Bắt đầu bằng việc làm trước, từ sửa nhà cho hộ nghèo đến vận động hiến đất làm đường, ông Chau Khonh - người có uy tín trong đồng bào Khmer ở ấp Bà Đen, xã An Cư góp phần lan tỏa tinh thần đoàn kết, tạo sự đồng thuận trong cộng đồng.
Thay mặt Ban Chấp hành Trung ương Đảng, đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm ký ban hành Quy định số 207-QĐ/TW ngày 26/7/2026 về những điều đảng viên không được làm.
Bằng cách đưa ra những lựa chọn tinh tế hơn, du khách có thể giảm thiểu tác động tiêu cực lên mỗi vùng đất mình ghé thăm cũng như tôn trọng bản sắc văn hóa từ cộng đồng địa phương...
Sáng 28/7, tại Hà Nội, Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Chữ thập đỏ Việt Nam lần thứ XII, nhiệm kỳ 2026 - 2031 đã diễn ra với sự tham dự của 500 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 5,6 triệu cán bộ, hội viên, tình nguyện viên và thanh thiếu niên Chữ thập đỏ cả nước.
Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa trình Thủ tướng Chính phủ xem xét, phê duyệt Đề án tổ chức thi tốt nghiệp trung học phổ thông trên máy tính giai đoạn 2026-2036. Đề án đang nhận được sự quan tâm của dư luận xã hội, nhất là trong bối cảnh có nhiều ý kiến trao đổi về phương thức tổ chức.
Hơn 30 năm qua, Trung tâm Giáo dục trẻ mồ côi và người già cô đơn Long Xuyên bền bỉ nối dài những nhịp cầu yêu thương. Nơi đây, người già tìm thấy niềm vui tuổi xế chiều, trẻ mồ côi được đến trường, còn những người làm công tác chăm sóc vẫn hằng ngày giữ ấm mái nhà chung bằng sự tận tâm.
Những ngày qua, nhiều chương trình, hoạt động thiết thực được diễn ra sôi nổi hướng đến chào mừng kỷ niệm 97 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2026).
Có những sự giúp đỡ đến rất đúng lúc như một mái nhà mới để an cư, một thẻ bảo hiểm y tế cho lúc đau ốm hay khoản vốn để sản xuất. Những điều bình dị ấy đang trở thành điểm tựa giúp nhiều hộ nghèo, người yếu thế ở xã Hòa Điền thêm niềm tin, từng bước vươn lên ổn định cuộc sống.
Hơn 110 bộ hài cốt được quy tập, nhiều di vật giá trị được phát hiện là những kết quả bước đầu của Chiến dịch 500 ngày đêm tại TP.HCM sau thời gian thực hiện.
Tháng 7 lại về, mang theo bao ký ức không thể phai mờ trong lòng những gia đình liệt sĩ và người có công với cách mạng. Có những gương mặt đã nhòe theo năm tháng, những bức ảnh cũ bạc màu tưởng như chỉ còn trong ký ức.
Tối 26/7, tại 4 điểm cầu Tuyên Quang, Hà Nội, Quảng Trị và Thành phố Hồ Chí Minh, Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp các cơ quan, địa phương thực hiện chương trình cầu truyền hình “Sao sáng dẫn đường” nhân kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2026).