Kết quả tìm kiếm cho "Cụ ông 78 tuổi"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 198
Quán cơm chay "0 đồng" Phước Duyên nằm ven đường tỉnh 961, đoạn kinh 3 Tân Hội, thuộc ấp Tân Thọ, xã Tân Hội (tỉnh An Giang). Quán mở cửa từ sáng sớm đến chiều, phục vụ miễn phí cho bất kỳ ai ghé qua, không phân biệt giàu nghèo, miễn là đang đói bụng. Tất cả đều xuất phát từ tấm lòng thiện nguyện của bà con địa phương, với mong muốn “gieo duyên lành”.
Việc phát quà sẽ được thực hiện liên tục trong kỳ nghỉ lễ; thời gian nhận quà sẽ kết thúc trước ngày 2/9; trường hợp vì lý do khách quan, người dân được nhận quà sau nhưng chậm nhất không quá 15/9.
Không chọn du lịch hay vui chơi, Phạm Trần Duy - học sinh lớp 11 Trường BIS (TP. Hồ Chí Minh) đã có một mùa hè “ra trò” khi lặn lội về miền Tây học cách làm nông, tìm ý tưởng khởi nghiệp với những sản phẩm thân thiện môi trường từ… mo cau.
Các nhà khoa học vừa phát hiện hóa thạch răng tại Ethiopia, cho thấy hai nhóm tổ tiên loài người đã cùng tồn tại cách đây 2,6 đến 2,8 triệu năm, trong đó có thể có một nhóm chưa từng được biết đến.
Hơn 25 năm qua, ông Quãng Trọng Dũng - Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Gò Quao (tỉnh An Giang) luôn tích cực kết nối, vận động nhà hảo tâm, tổ chức từ thiện gần xa hỗ trợ kinh phí xây dựng giao thông nông thôn, giúp người dân vùng sâu, vùng xa đi lại thuận tiện.
Sự kiện các đơn vị, địa phương phối hợp tổ chức trao bằng “Tổ quốc ghi công” cho liệt sĩ Huỳnh Văn Tum (sinh năm 1955), quê xã Nhơn Hội (tỉnh An Giang) có thể là một thông tin thoáng qua, nhưng đằng sau đó là cả hành trình dài nhiều mất mát, hy sinh và nghĩa tình đồng đội.
Công tác chăm lo người có công với cách mạng không chỉ là trách nhiệm mà còn là nét đẹp trong truyền thống văn hóa, đạo lý của dân tộc Việt Nam. Những thành quả đạt được thể hiện sự tri ân sâu sắc, tạo động lực để toàn xã hội tiếp tục chung tay, góp sức xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh, nhân văn và nghĩa tình.
Nhân kỷ niệm 78 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2025), Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN nhiều địa phương trong tỉnh An Giang tổ chức các đoàn đến thăm gia đình chính sách tiêu biểu, người có công, thương binh, bệnh binh…
Nhân kỷ niệm 78 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2025), các đoàn công tác của Trung ương đã dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh; thăm, tặng quà thương, bệnh binh, gia đình chính sách.
Người dân xã Long Hòa và các xã lân cận trên địa bàn huyện Phú Tân từ lâu quen thuộc với hình ảnh những nông dân chân lấm tay bùn, thực hiện nhiều công trình, hoạt động từ thiện - xã hội tại địa phương. Điển hình, ông Dương Công Khanh cùng Tổ Từ thiện xã Long Hòa, với những nghĩa cử cao đẹp đã góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.
Giữa nhịp sống hối hả, vẫn còn những mảnh đời lặng lẽ vượt qua từng ngày khó nhọc. Bà Đặng Thị Ghi (78 tuổi) sống đơn chiếc, mang nhiều bệnh tật trong tuổi xế chiều. Chị Trương Thị Kim Xiên (43 tuổi) câm điếc từ nhỏ, nay lại chống chọi với ung thư vú, sức khỏe suy kiệt từng ngày. Mỗi người một cảnh đời, nhưng đều rất cần sự chung tay, sẻ chia từ cộng đồng để có thêm hy vọng vượt qua nghịch cảnh.
Trang tin tức “Destino a Panama” - một trong những trang thông tin du lịch và văn hóa uy tín tại Panama, vừa đăng tải bài viết cảm động về những cựu binh Mỹ đã chọn Việt Nam làm nơi an dưỡng tuổi già.