Kết quả tìm kiếm cho "Cụ bà 70 tuổi"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 1318
Khoảng 50 gian hàng của các doanh nghiệp, thương hiệu phở tiêu biểu trên cả nước tham gia trình diễn, quảng bá, tái hiện tiến trình phát triển và lan tỏa của phở Việt tại Festival Phở 2026 ở Ninh Bình.
Cổng TTĐT Chính phủ trân trọng giới thiệu bài viết của Tổng Bí thư Tô Lâm với tiêu đề "Ngày hội non sông và trọng trách trước Nhân dân".
Phát huy tinh thần “tuổi cao - gương sáng”, nhiều người cao tuổi các xã Vĩnh Tuy, Vĩnh Hòa Hưng, Định Hòa tích cực phát triển kinh tế gia đình và làm việc có ích cho cộng đồng.
Khi phố đêm Hà Tiên sáng đèn, nhiều người lao động nghèo bắt đầu mưu sinh. Từ người chạy xe lôi đến bán vé số, quầy nhỏ ven chợ, họ len lỏi giữa dòng người để kiếm từng đồng thu nhập, duy trì cuộc sống gia đình.
Các chuyên gia y tế quốc tế vừa đưa ra khuyến nghị nam giới trên 50 tuổi nên thực hiện chụp cộng hưởng từ (MRI) nhanh dưới 15 phút để phát hiện sớm ung thư tuyến tiền liệt, một phương pháp không đau, hiệu quả và giảm thiểu tối đa các can thiệp.
iPhone 17 Pro Max vs iPhone 16 Pro Max không chỉ là cuộc so sánh thông số, mà là hành trình tìm kiếm trải nghiệm di động vượt trội cho dân công nghệ. Để sở hữu iPhone 17 Pro Max mới, nhiều công ty tài chính hỗ trợ gói trả góp linh hoạt từ 3-24 tháng. Cùng tìm hiểu về việc trả góp iPhone 17 Pro Max qua bài viết sau.
Tại Hà Nội, một số cửa hàng bán lẻ xăng dầu phải dừng bán do hết hàng. Mức giá bán lẻ trong nước tăng cùng thông tin giá dầu thế giới tiếp tục tăng khiến một số người dân có nhu cầu đi đổ xăng nhiều hơn.
Trong cuộc đời mình, Chủ tịch Hồ Chí Minh là ứng cử viên đồng thời cũng là cử tri đi bầu cử 3 nhiệm kỳ Quốc hội. Đó là Quốc hội khóa I (1946-1960), Quốc hội khóa II (1960-1964) và Quốc hội khóa III (1964 -1971). Ở cương vị ứng cử viên hay cử tri, Người đều để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng dân tộc về tinh thần, trách nhiệm của một người công dân đối với đất nước.
Chiều xuống, trên những cánh đồng, loáng thoáng bóng dáng người đi bẫy chuột. Quanh năm, họ đi khắp miệt để mưu sinh và bảo vệ mùa màng cho nhà nông hiệu quả.
Ngày 4/3, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh An Giang phối hợp với UBND tỉnh An Giang và chính quyền địa phương tổ chức Hội nghị gặp gỡ, tiếp xúc giữa các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XVI, đơn vị bầu cử số 2 với cử tri ba xã Phú Hữu, Nhơn Hội và An Phú.
Sáng 3/3, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh An Giang tổ chức hội nghị gặp gỡ, tiếp xúc giữa cử tri hai xã Giồng Riềng và Long Thạnh với những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI, đơn vị bầu cử số 6.
Nhiều hộ nghèo, gia đình chính sách hạnh phúc khi năm nay được đón xuân trong những ngôi nhà mới mang tên đại đoàn kết, nghĩa tình đồng đội.