Kết quả tìm kiếm cho "Cực nam của Mặt Trăng"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 15553
Sau khi thực hiện 100% bí thư tỉnh ủy, thành ủy không là người địa phương, Bộ Chính trị, Ban Bí thư yêu cầu bố trí 100% chủ tịch UBND tỉnh, chủ nhiệm ủy ban kiểm tra, chánh thanh tra không phải là người địa phương.
Hơn 10km Quốc lộ 61, đoạn Bến Nhứt - cầu Rạch Tìa, xã Gò Quao (tỉnh An Giang) đã xuống cấp nghiêm trọng sau gần 10 năm đưa vào khai thác, gây khó khăn, mất an toàn cho người dân và phương tiện qua lại. Trước thực trạng đó, các cơ quan chức năng đã vào cuộc, triển khai kế hoạch sửa chữa nền, mặt đường và hệ thống thoát nước, dự kiến khởi công trong năm 2026.
Gam màu nâu trầm điểm họa tiết hoa nhí, sắc vàng pastel, màu xanh ô liu hay sắc đỏ đô gợi nhắc đến những bữa tiệc cuối năm, những buổi gặp gỡ mở ra niềm vui bất tận. Những gam màu này được yêu thích không chỉ vì mang tính xu hướng mà còn vì hiệu ứng tích cực cho tâm trạng của nàng trong tiết trời se lạnh dịp cuối năm.
Giữa núi non hùng vĩ xen những rẫy cà-phê xanh mướt ở xã Măng Đen (tỉnh Quảng Ngãi), làng Kon Chênh hiện lên như một nét chấm phá mộc mạc. Không chỉ là chốn dừng chân cho những người yêu thiên nhiên, yêu hương vị cà-phê nức tiếng, Kon Chênh còn là hành trình trở về với văn hóa bản địa đặc sắc của đồng bào Mơ Nâm.
Bộ trưởng Kinh tế số Thái Lan sẽ triệu tập Meta để giải thích vụ rò rỉ dữ liệu hơn 9 triệu người dùng, đồng thời tăng cường biện pháp phòng chống tội phạm mạng và siết chặt bảo vệ thông tin cá nhân.
Tại cơ sở kinh doanh túi xách tại địa chỉ số 248 Thượng Yên, xã Chuyên Mỹ, thành phố Hà Nội, lực lượng chức năng phát hiện 1.610 chiếc túi xách có dấu hiệu giả mạo các nhãn hiệu nổi tiếng.
Tên Google ra đời khi một sinh viên vô tình viết sai chính tả, còn cái tên Pepsi được lấy từ một thuật ngữ y khoa chỉ chứng khó tiêu.
Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh, đẩy mạnh tăng thu, tiết kiệm chi để có kinh phí đề xuất cấp có thẩm quyền quyết định tăng lương, phụ cấp ngay từ đầu năm 2026.
Trong tuần từ 1-7/11, nhiều sự kiện quan trọng, liên quan trực tiếp đến đời sống người dân đã diễn ra và nhận được sự quan tâm của đông đảo nhân dân.
Thời gian gần đây, các đối tượng lừa đảo lập nên nhiều trang web giả danh các thương hiệu lớn, gửi thông báo người dùng ‘trúng thưởng’. Khi có lòng tin, chúng yêu cầu nạn nhân chuyển tiền với nhiều lý do khác nhau. Không ít người bị chiếm đoạt tài sản chỉ vì tin vào chiêu trò này.
Tỷ giá USD hôm nay: Rạng sáng 8/11, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD tăng 3 đồng, hiện ở mức 25.103 đồng.
Cơn bão số 13 (tên quốc tế Kalmaegi) đã gây ra thiệt hại nặng nề về người, tài sản và hạ tầng cơ sở tại các tỉnh mà cơn bão đi qua.