Kết quả tìm kiếm cho "Cựu chiến binh An Giang"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 3321
Chính phủ yêu cầu các bộ, ngành, địa phương có giải pháp phù hợp, hiệu quả ổn định thị trường, bảo đảm nguồn cung phục vụ tiêu dùng trong những tháng cuối năm 2025 và dịp Tết Nguyên đán 2026.
Dù mỗi người có vị trí công việc, lựa chọn và vai trò riêng, có thể nói 12 ứng viên cho danh hiệu Công dân trẻ tiêu biểu TP. Hồ Chí Minh 2025 vẫn đang âm thầm cống hiến, nỗ lực từng ngày.
Sáng 12/12, Đại hội đại biểu Phụ nữ tỉnh An Giang lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030 tiến hành ngày làm việc thứ hai và bế mạc.
Ngày 11/12, Thiếu tá Nguyễn Văn Hưởng, Đội trưởng Đội Cảnh sát giao thông đường bộ cao tốc số 7 (Cục Cảnh sát giao thông) cho biết, đơn vị vừa đưa một người đi trên xe khách bị ngưng thở, sùi bọt mép và kiệt sức đến bệnh viện cấp cứu kịp thời, hiện đã qua cơn nguy kịch.
Cuối tháng 11, khi những cơn lũ muộn vẫn còn trải trên cánh đồng biên giới, cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Tịnh Biên (tỉnh An Giang) vẫn đều đặn băng qua đồng tuần tra, giữ vững đường biên, cột mốc.
Từ tháng 12/2025 đến tháng 5/2026, Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ triển khai thí điểm nội dung giáo dục trí tuệ nhân tạo (AI) trong trường học từ lớp 1 đến lớp 12.
Thủ tướng Phạm Minh Chính và Thủ tướng Campuchia đều nhấn mạnh đây là sự kiện quan trọng, mở một cánh cửa giao thương mới và nối thêm một nhịp cầu hữu nghị giữa hai dân tộc
Nghiên cứu sinh tiến sĩ sẽ được hỗ trợ học bổng toàn phần là một trong nhiều điểm mới của dự thảo luật Giáo dục ĐH sửa đổi. Đề xuất này được đưa ra nhằm nâng cao chất lượng đào tạo tiến sĩ.
Giá gạo Việt Nam xuất khẩu tuần qua có sự tăng nhẹ. Ở thị trường nội địa, giá lúa gạo tại nhiều tỉnh thành Đồng bằng sông Cửu Long nhìn chung vẫn giao dịch tương đối trầm lắng.
Đối với hệ thống chính trị, việc nâng cao năng lực số cho đội ngũ cán bộ là nhiệm vụ vừa cấp bách, vừa lâu dài để đáp ứng yêu cầu đổi mới phương thức hoạt động và cải cách hành chính.
Sau hơn một ngày chìm trong “biển nước”, các địa phương phía đông tỉnh Lâm Đồng đang khẩn trương hỗ trợ người dân dọn dẹp nhà cửa, vệ sinh môi trường, khôi phục sản xuất, ổn định cuộc sống. Các lực lượng bộ đội, công an, chính quyền địa phương cùng tình nguyện viên có mặt tại những vùng ảnh hưởng nặng.
Ở ấp Danh Thợi, xã Long Thạnh (tỉnh An Giang), mùa nước nổi không còn là mùa ruộng bỏ không. Nhờ sự vận động khéo léo của Hội Cựu chiến binh, nhiều hội viên và người dân biến cánh đồng mùa lũ thành nơi nuôi cá hiệu quả, góp phần nâng cao thu nhập cho gia đình và cải thiện đời sống.