Kết quả tìm kiếm cho "Cựu chiến binh"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 10156
Chiều 29/7, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Long Xuyên tổ chức công bố, trao các quyết định về tổ chức, cán bộ của các tổ chức chính trị - xã hội, thực hiện việc sắp xếp, kiện toàn hệ thống chi hội, chi đoàn theo đơn vị khóm mới.
Phó Thủ tướng cho biết, Nghị quyết khẳng định giá đất do Nhà nước quyết định căn cứ vào mục tiêu phát triển của từng thời kỳ, bảo đảm chi phí đầu vào hợp lý cho hoạt động sản xuất kinh doanh, nâng cao sức cạnh tranh của nền kinh tế.
UEFA đã phản ứng mạnh mẽ trước việc Chủ tịch FIFA Gianni Infantino đang lên kế hoạch bán cổ phần của World Cup cho các nhà đầu tư để huy động hàng tỷ USD.
Mục tiêu tổng quát của Đề án Cải cách tổng thể thị trường tài chính Việt Nam đến năm 2045 là xây dựng thị trường tài chính Việt Nam phát triển đồng bộ, hiện đại và hội nhập với khu vực và thế giới.
Sáng 28/7, tại Hà Nội, Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Chữ thập đỏ Việt Nam lần thứ XII, nhiệm kỳ 2026 - 2031 đã diễn ra với sự tham dự của 500 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 5,6 triệu cán bộ, hội viên, tình nguyện viên và thanh thiếu niên Chữ thập đỏ cả nước.
Trao 50 phần quà tri ân các gia đình chính sách, thương binh và hộ thờ cúng liệt sĩ tại xã Ô Lâm (An Giang), Đội K93 đồng thời kêu gọi các cựu chiến binh, nhân chứng lịch sử và người dân cung cấp thông tin phục vụ công tác tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ.
Số liệu mới nhất về tuyển sinh ĐH năm 2026 cho thấy tín hiệu khả quan khi tỷ lệ thí sinh chọn ngành STEM cao bất ngờ.
Bữa cơm nghĩa tình là một trong những hoạt động tri ân được tuổi trẻ và các đoàn thể xã Phú Hữu thực hiện tại nhà người có công với cách mạng, qua đó đạo lý uống nước nhớ nguồn tiếp tục được vun đắp trên vùng đất biên giới giàu truyền thống cách mạng.
Tuổi trẻ Giang Thành, Hà Tiên và Tô Châu đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm tri ân các anh hùng liệt sĩ, Mẹ Việt Nam Anh hùng, thương binh, bệnh binh và người có công với cách mạng nhân kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2026).
Trong hành trình chuyển đổi số, người cao tuổi không còn đứng ngoài dòng chảy công nghệ. Với khả năng hỗ trợ nhanh chóng, dễ tiếp cận, AI đang trở thành công cụ hữu ích giúp nhóm đối tượng này nâng cao chất lượng cuộc sống, tiếp cận tri thức và thích nghi với những thay đổi của xã hội hiện đại.
Hơn 110 bộ hài cốt được quy tập, nhiều di vật giá trị được phát hiện là những kết quả bước đầu của Chiến dịch 500 ngày đêm tại TP.HCM sau thời gian thực hiện.
Chiều 27/7, Ngân hàng TNHH MTV Số Vikki (Vikki Bank) Chi nhánh Kiên Giang và các phòng giao dịch tổ chức thăm hỏi và tặng quà 70 gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn tỉnh nhân kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ.