Kết quả tìm kiếm cho "Chìm tàu cao tốc"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 165
Do tình hình mưa lũ, sạt lở đất còn diễn biến phức tạp, một số nơi mất liên lạc chưa thể thống kê hết thiệt hại nên số người tử vong, mất tích và bị thương tại các địa phương có thể sẽ tiếp tục tăng.
Thủ tướng đã thị sát nắm bắt tình hình phòng, chống bão; chứng kiến tình hình thiệt hại và công tác khắc phục thiệt hại do bão số 3 gây ra tại thành phố Hạ Long và thành phố Hòn Gai, tỉnh Quảng Ninh.
Theo Cục Cứu nạn, cứu hộ (Bộ Tổng Tham mưu Quân đội Nhân dân Việt Nam), đến 10h ngày 8/9, bão Yagi làm 14 người chết, 167 người bị thương, hư hỏng 744 nhà.
Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên đề nghị chính quyền địa phương phối hợp các bộ, ngành chỉ đạo thương nhân đảm bảo duy trì nguồn cung xăng dầu, hàng hóa thiết yếu phục vụ sản xuất và đời sống.
Thủ tướng Phạm Minh Chính chỉ đạo cấp ủy, chính quyền các cấp, các ngành có liên quan theo chức năng, nhiệm vụ, thẩm quyền chủ động, tích cực để khắc phục hậu quả bão số 3.
Ngày 7/9, bão số 3 đã đi vào đất liền, ảnh hưởng trực tiếp đến các tỉnh Bắc Bộ; đặc biệt là các tỉnh, thành phố: Hải Phòng, Quảng Ninh, Nam Định, Thái Bình, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội.
Sáng 22/8, dự Phiên toàn thể "Diễn đàn Trí thức và chuyên gia Việt Nam ở nước ngoài" với chủ đề: "Trí thức và chuyên gia kiều bào hiến kế về các vấn đề phát triển xanh, bền vững của đất nước" trong khuôn khổ "Hội nghị Người Việt Nam ở nước ngoài toàn thế giới lần thứ tư" tại Thủ đô Hà Nội, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chia sẻ 3 thông điệp, 3 định hướng, 3 trọng tâm với cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài.
An Giang gây ấn tượng mạnh mẽ với du khách bởi vẻ đẹp bình dị của vùng sông nước miền Tây, nơi có sự pha trộn và hội tụ của nhiều nền văn hóa đặc sắc.
Trong nhiều ngày qua, trong sâu thẳm trái tim của người dân Việt Nam khắp mọi miền Tổ quốc và bạn bè quốc tế rất đau buồn, tiếc thương trước sự ra đi của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.
Theo Travel+Leisure, với vô số khối núi đá vôi được bao phủ bởi rừng già xanh thẳm cùng làn nước xanh màu ngọc bích, vịnh Hạ Long là “điểm đến trong mơ” của các nhiếp ảnh gia và khách du lịch.
Sau khi bị lực lượng chức năng phát hiện truy cản, Phan Thanh Vân (sinh năm 1990, ngụ xã Bình Long, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang) bất ngờ tông thẳng vào lực lượng, nhằm mục đích tẩu thoát, gây ảnh hưởng đến tài sản, sức khỏe và tính mạng của lực lượng tuần tra kiểm soát. Với hành động ngông cuồng của mình, Vân phải trả giá bằng 1 năm tù giam.
Mỗi lần đi ra bến, các bà, các chị đều đem theo thau quần áo. Chiếc thau nhôm nào cũng đục cái lỗ, cột sợi dây, chi vậy trời? Rồi tôi cũng có câu trả lời khi lần đầu xuống bến tắm sông cùng chị Tím.