Kết quả tìm kiếm cho "Chủ động phòng"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 68619
Sáng 26/3, tại Nhà Quốc hội, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn chủ trì phiên họp với các cơ quan rà soát các công việc chuẩn bị Kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XVI dự kiến sẽ khai mạc ngày 6/4 tới.
Sau khi bỏ ra 398 nghìn đồng để mua vé cào online trong một buổi phát trực tiếp trên mạng xã hội, người đàn ông ở xã Na Ngoi (tỉnh Nghệ An), nhận được thông báo trúng thưởng hơn 2,3 tỷ đồng.
Ngày 26/3, Ban Chỉ đạo Phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực tỉnh đã tổ chức phiên họp lần thứ 2, để tổng kết hoạt động năm 2025 và đề ra phương hướng nhiệm vụ cho năm 2026. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo Phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực tỉnh An Giang Nguyễn Thanh Nhàn dự và chỉ đạo phiên họp.
Nhiều cán bộ trẻ cho rằng những nội dung trong bài viết của Tổng Bí thư về thanh niên, không dừng ở định hướng chung, mà có thể vận dụng trực tiếp vào học tập, nghiên cứu vào công việc hằng ngày.
Với điểm trung bình chung 4.0/4.0, Phạm Quốc Trí là thủ khoa tuyệt đối chương trình tiêu chuẩn ngành Kinh tế đối ngoại, phân hiệu Trường Đại học Ngoại thương tại TPHCM.
Tình hình chiến sự tại khu vực Trung Đông tiếp tục leo thang phức tạp trong ngày 25/3 khi quân đội Iran tuyên bố đã tiến hành tấn công trực tiếp nhằm vào lực lượng Mỹ trên biển.
Theo báo cáo ngày 25/3, khoảng 12.845 đơn yêu cầu bồi thường đã được nộp liên quan đến thiệt hại phát sinh trong chiến dịch quân sự mang tên "Sư tử gầm."
Hơn một năm sau khi Thông tư 29/2024/TT-BGDĐT có hiệu lực, tranh luận về dạy thêm học thêm không hề nguội bớt mà còn nóng hơn. Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) vừa bắt đầu soạn thảo sửa đổi thông tư này, tức là chưa đầy 2 năm thực thi, chính sách đã phải đối mặt với yêu cầu điều chỉnh.
Nhiều giáo viên than khó và lo lắng sẽ "cạn" nguồn ngữ liệu ra đề kiểm tra môn ngữ văn cho học sinh nếu cứ lấy tác phẩm ngoài sách giáo khoa. Trong khi đó, không ít học sinh, giáo viên lại "bỏ bê" tác phẩm trong sách giáo khoa, không thuộc nổi một câu trong Truyện Kiều, Bình Ngô đại cáo...
Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) vừa có dự thảo quy định nhà giáo nghỉ hưu vẫn được ký hợp đồng lao động toàn thời gian. Theo các chuyên gia, quy định này phù hợp xu hướng sử dụng nhà giáo sau khi nghỉ hưu ở nhiều quốc gia.
Sáng 26/3, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Lê Trung Hồ chủ trì buổi làm việc với Tập đoàn Sao Mai về tình hình triển khai các dự án đầu tư trên địa bàn, với sự tham dự của các sở, ngành, địa phương liên quan.
Khi được tiếp xúc đúng cách, ánh nắng không chỉ giúp cơ thể khỏe mạnh hơn mà còn ảnh hưởng tích cực đến tâm trạng và năng lượng sống mỗi ngày.